Xuất tinh sớm có chữa được không?

Có nhiều người cho rằng xuất tinh sớm là bệnh lý bẩm sinh và không có cách chữa trị dứt điểm, người lại cho rằng xuất tinh sớm thì chỉ cần dùng thuốc là hết ngày, hay dùng rượu,… mới đây còn có phương pháp dùng kem đánh răng để gây tê đầu dương vật.

Vậy thực sự, bệnh xuất tinh sớm có chữa khỏi không, và muốn chữa khỏi thì phải làm gì, tốn bao nhiều tiền, bao lâu thì mới khỏi.

Để làm sáng tỏ vấn đề này mời bạn xem bài tiếp phần dưới đây.

Xuất tinh sớm có chữa khỏi được không

Xuất tinh sớm có chữa khỏi không?

Đầu tiên để có câu trả lời bạn nên hiểu rõ bản chất của chứng xuất tinh sớm.

Thực tế xuất tinh sớm không phải là một bệnh lý, nó chỉ làm một triệu chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới và dĩ nhiên đã không phải là một bệnh lý thì sẽ dễ dàng điều trị dứt điểm.

Điều bạn cần làm là gì? Phải xác định ra nguyên nhân, lý do(http://dakhoatrungtruc.vn/nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som.html) vì sao bị xuất tinh sớm, do thủ dâm, do bẩm sinh, do bệnh lý nam khoa, hay do tâm lý căng thẳng, áp lực,… Việc này bạn có thể tự xác đinh hoặc để chính xác hơn bạn nên đến phòng khám chuyên khoa để được hỗ trợ bởi những máy móc xét nghiệm hiện đại hơn.

Sau khi biết được nguyên nhân, tiếp theo tùy vào điều kiện bạn có thể chọn liệu pháp điều trị tại bệnh viện hoặc tự điều trị tại nhà.

Ví dụ: bạn bị xuất sớm vì căng thẳng, áp lực,… bạn nên tập thư giãn, giải trí trong những thời điểm áp lực, sắp xếp lại công việc và đời sống, tạo cho mình một không gian thoải mái hơn. Chỉ như vậy là bệnh đã tự khỏi không phải tốn nhiều công sức, tiền bạc, thời gian.

Cuối cùng để hỗ trợ cho việc điều trị hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, bạn nên kết hợp cùng với chế độ ăn uống lành mạnh và rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày. Đừng tỏ ra bận rồi mà bỏ qua khoảng thời gian tập luyện vì bạn có thể tập luyện mọi lúc mọi nơi, ngay cả ở công ty hay đang trong giờ làm việc.

>> Xem thêm thông tin chuyên mục bệnh nam khoa tại đây

Ví dụ bạn quá bận rộn phải đi làm từ sáng sớm tới chiều tối, bạn có thể tăng cường thêm các bước đi bộ mỗi ngày, bằng cách: đi thang bộ thay cho thang máy, thay vì gọi cơm lên công ty ăn bạn có thể đi bộ đến quan cơm gần công ty, bạn cũng có thể mua một vài dụng cụ tập luyện thể dụng dành cho dân văn phòng để tranh thủ vào thời gian rãnh, những dụng cụ này rất tiện dụng nên bạn có thể tập bất kỳ thời gian nào.

Qua bài viết, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “xuất tinh sớm có chữa khỏi không?”, hy vọng với những chia sẽ ở trên bạn sẽ biết cách khắc phục và cải thiện tình trạng ở bản thân.

Nếu qua các bài tập luyện, tình trạng vẫn không thay đổi mà còn chuyển biến nặng hơn, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra chính xác nguyện nhân và có cách điều trị thích hợp.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bí quyết kéo dài thời gian quan hệ bên dưới:

Post Comment