Những Vấn Đề Cần Biết Về Visa Du Học Ở Úc

Khi chúng ta muốn sang Úc du học Úc, ngoài việc được nhà trường chấp nhận, chúng ta còn phải được sự cho phép của lãnh sự quán của Úc, Quốc gia Úc thông qua hình thức xin Visa du hoc Úc. Chiếc Visa du học Úc. Nó giống như một tờ giấy cho phép và thay cho CMND khi bạn sống tại Úc. Tuy nhiên, việc xin cấp Visa hoàn toàn không dễ như nhiều người từng nghĩ. Qua bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu đến việc cấp xin Visa du học Úc và những điều mà bạn cần biết.

Tìm Hiểu Về Visa Du Học Úc

Như chúng ta đã thấy, việc xin visa du học Úc không hề dễ dàng và đó cũng luôn là một trong những vướng mắc lớn nhất đển bạn có thể tiếp cận được một nền văn hóa mới, đất nước và con người hoàn toàn mới. Bên cạnh những bạn xin visa dễ dàng trong đợt một thì có những bạn phẩn vấn visa vài ba lần mà vẫn bị rớt.

visa-di-uc

Vậy đâu là lý do khiến các bạn bị từ chối gia hạn visa du học Úc giá rẻ, hãy cùng ATS chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

  • Đương đơn không được chứng minh được mình sẽ trở về việt nam sau khi visa hết hạn. Đương đơn đã ở lại Mỹ quá hạn hoặc khác với mục đích của visa được cấp trước đó.
  • Không cung cấp thông tin một cách trung thực, không cung cấp đầy đủ bằng chứng, thông tin liên quan đến việc chứng minh tài chính hoặc quan hệ nhân thân với người bão lãnh.
  • Thêm vào đó, đương đơn đã bị từ chối visa 1 lần hoặc nhiều lần, và khi phỏng vấn lần gần nhất vẫn chưa được giải quyết được lý do chính dẫn đến visa bị từ chối visa trong những lần phỏng vấn trước đó. Đó là điều mà ATS luôn nhắc các bạn nên cẩn thận trong mỗi lần quá trình phỏng vấn Visa hay xin học bổng để du học.
  • Kế tiếp, một lý do khiến các bạn cũng có thể bị từ chối visa là vì không mang đầy đủ các những giấy tờ liên quan, hoặc dấu hiệu trả lời không thành thật thì khả năng bị từ chất visa sẽ rất cao hơn.

Nếu như các bạn không muốn bị từ chối gia hạn xin visa du học Úc thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty tư vấn du học Úc ATS chuyên tư vấn du học Úc , úc, Canada,….sẽ giúp các bạn có được những chiến thuật đúng hơn trong quá trình phỏng vấn xin visa du học Úc hoặc gia hạn visa du học Úc.

Cách Dễ Dàng Đậu Visa Hơn

Ngoài việc phải lo chi phí để du học Úc thật tốt thì vấn đề Visa này cũng rất quan trọng. Không đậu visa thì bạn không thể nào đến các đất nước như Úc học được mặc dù bạn có nhiều tiền đến như thế nào. Sau đây ATS xin chia sẻ với bạn một số kỹ năng để bạn tự rèn luyện và có thể nâng cao tỉ lệ đậu Visa của mình.

images

  1. Rèn luyện tiếng Anh thật tốt. Nhất là hai phần nghe và nói là hai phần cực kỳ cần thiết. Luyện nghe và nói bạn có thể tới trung tâm, hay tìm những người bạn người nước ngoài để có thể dễ dàng nói chuyện, tiếp cận và thực hiện các hình thức đầu tư Visa của mình sao cho thật tốt. Đó chính là những yếu tố đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị.
  2. Chuẩn bị kiến thức tốt: Sẽ có những câu hỏi liên quan đến trường mà bạn muốn học về quốc gia hay các lý do bạn chọn trường đó. Bạn phải tự lựa chọn cho mình câu trả lời tốt nhất, chuẩn bị những kiến thức thật tốt khi trả lời các câu hỏi thường ra này và đó mới là những cách thức để bạn có thể chuẩn bị thật toàn diện quá trình phỏng vấn xin Visa ngày nay (Bạn sẽ dễ dàng đậu hơn nhờ lợi ích của du học Úc qua tư vấn du học) hoặc ngay cả các quốc gia khác cũng vậy.
  3. Cuối cùng là thái độ phỏng vấn, sự tin tin, cách nói chuyện để thuyết phục ban lãnh sự cũng cần được bạn rèn luyện thật nhiều để lấy niềm tin, điểm của họ và từ đó bạn sẽ dễ dàng có thể sở hữu được chiếc Visa du học và có thể tự tin để đi du học một cách tốt và hoàn thiện nhất, đem lại cho chúng ta sự phát triển toàn diện khi chúng ta thực hiện du học hiện nay.

Post Comment