Vinhomes Gallery Giảng Võ với đa dạng loại hình đầu tư hấp dẫn

Dự án Vinhomes Gallery dù chưa được mở bán, tuy nhiên dự án đang có sức hút rất lớn đến khách hàng bởi vị trí vàng hiếm có, cùng theo đó là đa dạng các kênh đầu tư có thể sinh lời hấp dẫn. Căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm trong tổ hợp Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ đem lại một mẫu hình bất động sản mới tại Việt Nam.

Cong-vien-cay-xanh-vinhomes-gallery-giang-vo

mô hình căn hộ Officetel là mẫu hình căn hộ vừa mang thể để ở vừa với thể cho thuê hiện đang rất hưng vượng hành trên toàn cầu có sự phối hợp của văn phòng (Office) và khách sạn (Hotel), vừa có chức năng khiến văn phòng vừa khiến cho nơi tạm cư sử dụng như một khách sạn sở hữu luôn thể ích và nhà sản xuất nhân tiện nghi.

Dự án Gallery Giảng Võ được quy hoạch thành 10 tòa nhà cao tầng với quy mô 6000 căn hộ, trong ấy có 2000 căn Officetel sở hữu diện tích nhỏ trong khoảng 35 – 55m2 tối ưu hóa công năng và diện tích tiêu dùng.

Lí do nên chọn căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tiềm năng tăng giá trị bền vững

Ngam-nhin-toan-canh-thanh-pho-tu-vinhomes-gallery-giang-vo

nguyên tố quan yếu tạo nên giá trị dị biệt của 1 Công trình bất động sản là vị trí, một vị trí đẹp sẽ tạo nên giá trị rất lớn, giá trị vững bền có thời gian . Căn hộ Vinhomes Gallery tọa lạc tại vị trí 148 Giảng Võ, Ba Đình, nằm trên 2 trục đường lớn là các con phố Giảng Võ và tuyến phố Ngọc Khánh, từ đây dư dân với thể vận động tiện dụng , tiện lợi theo đa dạng trục đường to , thông thoáng vào trung thực lòng thị trấn Hà Nội. mang vị trí được phân tách là khu đất vàng cuối cùng trong trọng tâm nội thành Hà Nội, Officetel Vinhomes Giảng Võ được kỳ vọng sẽ trở thành là 1 kênh đầu tư vững bền cho những người sở hữu tài chính dư thừa chỉ mất khoảng dài.

Tiềm năng sinh lời quyến rũ

Mô phỏng căn hộ Officetel chỉ mất khoảng trở lại đây đã ko là dòng tên xa lạ sở hữu những nhà đầu tư bất động sản. bây giờ Officetel đang dần trở nên 1 kênh đầu tư bất động sản rất phù hợp và được nhiều người chọn lựa đặc trưng sở hữu những người làm công tác tự do hay khởi nghiệp, hoặc các công ty vừa và nhỏ hay tổ chức buôn bán nhỏ lẻ làm văn phòng đại diện…. Tại Vinhomes Gallery, tụ hội toàn bộ những trung tâm hành chính, đại sứ quán, văn phòng làm việc của nước ngoài tại Việt Nam, vì vậy đầu cơ vào mẫu hình căn hộ Officetel sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng to trong khu vực.

Khả năng thanh khoản cao với căn hộ Vinhomes Gallery

Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ ko chỉ là cơ hội đầu cơ hấp dẫn mang các nhà đầu cơ vốn nhỏ mà còn là sản phẩm có độ đầu cơ cao nhờ tính thanh khoản nhanh chóng. có mức nguồn vốn ban sơ thấp mà nhu cầu về cái hình căn hộ này to nên tính thanh khoản mẫu hình căn hộ Officetel khôn cùng cao.

1 căn hộ chung cư Gallery vị trí trung tâm , thiết kế đẹp, diện tích thích hợp , giá bán hợp lí và đang là xu thế mới nổi trong giới bất động sản đã tạo nên sức hấp dẫn lý tưởng. Sẽ là cơ hội đầu tư hoàn hảo nếu lựa chọn căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ

-> Xem thêm: Giá bán Vinhomes Gallery

Post Comment