Có Nên Vệ Sinh Sên Bằng Dầu Hỏa Hay Không?

Vệ sinh sên xe để giúp xe có thể hoạt động tốt hơn thì từ trước đến nay chúng ta có rất nhiều cách mà mục tiêu hướng đến chính là giúp cho sên xe sạch hơn, loại bỏ được những vùng nhớt cặn, dư thừa bám vào sên cũng như giúp nâng tầm vẻ thẩm mỹ cho sên nhất là các loại sên cao cấp có màu vàng, đỏ xanh như DID, Osaki….

Chúng Ta Có Nên Vệ Sinh Sên Bằng Dầu Hỏa

Vậy trước khi có các loại vậy liệu vệ sinh sên thì chúng ta thường vệ sinh sên bằng dầu hỏa. Điều này có đúng hay không, vệ sinh sên bằng dầu hỏa có gây hại gì cho sên của chúng ta hay không. Dầu hỏa là một trong những loại nhiên liệu đốt có đặc tính tẩy rửa mạnh giống như xăng và bay hơi rất nhanh nên dùng để vệ sinh cũng khá an toàn. Với đặc tính tẩy rửa dầu nhớt khá mạnh dùng dầu hỏa cũng là một lựa chọn tốt.

ve-sinh-sen-bang-dau-hoa-tot

Tuy nhiên dùng cách vệ sinh sên bằng dầu hỏa thì chùng ta còn một số nhược điểm như dầu hỏa khá hôi, dễ bắt lửa nên khá bất tiện trong việc sử dụng. Vậy chúng ta nên chuyển qua sử dụng các cách vệ sinh sên nào? Đó chính là vệ sinh sên bằng các loại hóa chất tổng hợp ngày nay mà chúng ta gọi chúng là các loại hóa chất xịt sên là chai xịt sên xe (tham khảo: http://www.endisupply.com/san-pham/lubefil-mo-bo-chiu-nuoc-siliconi-1341004fib.html), chúng có thể giúp chúng ta vệ sinh sên tốt còn hơn cả các loại dầu hỏa trước đây nhiều.

Những Ưu Điểm Của Loại Chai Xịt Thay Thế Dầu Hỏa

Các loại chai xịt của chúng ta có cấu tạo cũng từ tinh chất dầu hỏa nên vệ sinh sên bằng các loại chai xịt này không khác gì mấy so với cách vệ sinh sên bằng dầu hỏa. Tuy nhiên trong các sản phẩm này chúng ta có thể sử dụng an toàn hơn nhờ chúng làm bằng các loại chai xịt chứ không cần đổ ra, ngoài ra bên trong còn các chất phụ gia được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho mục đích tẩy rửa của sên xe nên hoàn toàn ưu việt.

ve-sinh-sen-bang-dau-hoa

Với hình thức và cách thức vệ sinh sên bằng dầu hỏa thì sử dụng các lại chai xịt chúng ta sẽ có nhiều ưu điểm hơn như:

  • Chai xịt tiện lợi, dễ dàng chất giữ, sử dụng cũng như an toàn hơn các loại dầu hỏa thô sơ đựng trong chai nhựa rất nhiều.
  • Chất lượng vệ sinh tốt hơn do tổng hợp thêm các hoạt chất dễ dàng giúp dung dịch tẩy rửa và thẩm thấu một cách toàn diện nhất, mang lại cho chúng ta những giá trị đầu tư tốt và hoàn hảo nhất hiện nay để sử dụng.
  • Có khả năng nâng cấp mạnh mẽ các loại sản phẩm sên, nhông đĩa…

Từ đó, hiện nay nếu chúng ta đang thực hiện vệ sinh sên bằng dầu hỏa thì sao không chuyển sang thùng thử các loại chai xịt này để xem chất lượng của chúng hoàn hảo như thế nào. Đó chính là những cách mà chúng ta có thể dễ dàng dùng để thực hiện theo các hình thức đầu tư chuẩn và cơ bản nhất cho chúng ta hiện nay và đem lại cho chúng ta những hình thức đầu tư tốt nhất hiện nay.

Chọn Mua Chai Xịt Sên Ở Đâu Tốt

Vậy với mục đích sử dụng chai xịt sên thay thế vệ sinh sên bằng dầu hỏa thì chúng ta cần phải có những điểm lưu ý nào như chọn mua sơn mạ kẽm lạnh. Thứ nhất là cần chọn mua đúng loại sản phẩm cao cấp, chất lượng để không làm hư hỏng sên xe. Các loại sản phẩm trôi nổi trên thị trường ngày nay không đủ tiêu chuẩn sẽ dễ khiến cho các loại sên xe của chúng ta nhanh chóng bị hư hỏng do đó chúng ta cần phải thật sử cẩn thận khi đầu tư vào các sản phẩm tiêu chuẩn này.

Kế đó chúng ta cần chọn mua đúng loại sản phẩm có chất lượng cao nhất để mang lại cho chúng ta những hình thức đầu tư cao cấp và toàn diện nhất, bỏ qua vệ sinh sên bằng dầu hỏa thì chúng ta cần phải chọn được thêm các loại sản phẩm có chất lượng cao cấp để từ đó qua trình sử dụng của chúng ta về các loại sản phẩm này sẽ dễ dàng hơn và đạt được những hiệu quả cao hơn có thể nhằm nâng cấp cho các loại sản phẩm hoàn thiện của chúng ta.

Tham khảo thêm: ” http://www.endisupply.com/blog-bai-viet/thao-luan-co-nen-ve-sinh-sen-bang-dau-hoa-cach-cham-soc-sen-xe-tot-nhat.html

Post Comment