Ứng phó với tình trạng thâm tím do tiêm chất làm đầy

Được xem như “thần dược” cho sắc đẹp, tiêm Filler là lựa chọn hàng đầu trong việc tân trang nhan sắc một cách nhanh. Nhưng một số người cảm thấy vô cùng lo lắng khi tiêm filler bị thâm tím. Vậy làm sao để ứng phó với trường hợp này?

tiem-filler-bi-tham-tim-1

Làm thế nào khi tiêm filler bị thâm tím?

Dù việc tiêm chất làm đầy ít khi để lại biến chứng, tuy nhiên, một khi quyết định thực hiện bạn cần tìm hiểu kỹ, để lựa chọn loại Filler đảm bảo an toàn cho cơ thể. Các biến chứng có thể xuất hiện ngay sau khi tiêm hoặc sau vài ngày hoặc sau 1 thời gian dài.

Xem thêm: Thực hư tác hại của chất làm đầy filler

Thông thường, khi thực hiện tiêm filler tại địa chỉ thẩm mỹ an toàn thì chỉ có hiện tượng hơi sưng trong vài giờ đồng hồ đến 1-2 ngày. Đối với 1 số ít trường hợp tiêm filler bị thâm tím có thể là do cơ địa của người dùng.

Nếu không may, tiêm filler bị thâm tím, bạn cần đến ngay địa chỉ bác sĩ có uy tín để được thăm khám và có hướng điều trị kịp thời. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị nội khoa tiêm giải, điều trị kháng sinh, chống viêm hoặc phải tiến hành phẫu thuật nạo bỏ vùng tổn thương nếu tiêm phải chất làm đầy không đảm bảo, cũng có thể phải phối hợp cả 2 phương pháp trên. Tuy nhiên, khách hàng cần phải biết rõ được mình đã tiêm chất gì vào cơ thể thì mới có biện pháp khắc phục tối ưu nhất.

Tìm hiểu thêm: Cập nhật bảng giá tiêm filler cằm bao nhiêu tiền

Một số lưu ý khi làm đẹp bằng Filler

  • Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thực sự uy tín, được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế.
  • Bác sĩ thực hiện tiêm filler phải chứng chỉ hành nghề, kỹ thuật tiêm chuẩn xác, có mắt thẩm mỹ tinh tế và giàu kinh nghiệm thực tế.
  • Yêu cầu cơ sở thẩm mỹ cung cấp thông tin về sản phẩm filler, gồm có: Nhãn hiệu, hạn sử dụng, mã sản phẩm, sản phẩm còn nguyên tem và được niêm phong trong bao bì.
  • Qúa trình tiêm filler cần thực hiện theo quy trình an toàn, trong môi trường y tế, đảm bảo các điều kiện về vệ sinh, tiệt trùng.
  • Sau khi tiêm filler, cần tuân thủ cách chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Tái khám định kỳ.

Để có được hiệu quả thẩm mỹ cao, tránh tình trạng tiêm filler bị thâm tím, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn hình thức làm đẹp này. Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, việc tiêm filler đảm bảo theo quy chuẩn y tế, sử dụng loại filler nhập khẩu, được FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng và được lưu hành rộng rãi. Bên cạnh đó, bác sĩ thực hiện là người có chuyên môn, nắm được cấu trúc mạch máu, biết lựa chọn loại kim tiêm chuẩn xác, không gây biến chứng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Post Comment