Tượng Phật Di Lặc đặt ở đâu là hợp lý

Theo như đạo Phật, Phật Di Lặc là một ông Phật tượng chưng cho sự may mắn và tài lộc. Nhiều người còn quan niệm rằng mỗi khi xoa bụng tượng Phật Di Lặc để mong đem đến tiền tài, may mắn và an lành. Vậy tượng Phật Di Lặc đặt ở đâu cho hợp lý? Hãy cùng chúng tôi khám phá 3 vị trí vô cùng thích hợp để đặt tượng dưới đây.

Tượng Phật Di Lặc nên đặt ở cung Sinh Khí

Sinh khí là một trong 8 cung của Bát Trạch. Nó có hướng chính la hướng Bắc và thuộc sao Tham Lang. Đây là một sao vô cùng tốt, Nó thu hút tài lộc, may mắn, phát đạt về cho gia chủ.

Di_lac_ngoi_goc_tung

Khi đi xe ô tô tượng Phật Di Lặc đặt ở đâu cho hợp lý

Đối với những người hay lái xe ô tô rất cần sự an toàn. Chính vì thế, tượng Phật đặt ở đâu trên xe luôn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Với chiếc bụng lớn và nụ cười tươi rói, bức tượng Phật tuy nhỏ xinh này lại có tác dụng cực kỳ lớn. Nó làm giảm lo âu, tránh tai và thu hút tài lộc cho chủ nhân chiếc xe.

Trên bàn làm việc

Để trả lời cho câu hỏi: “ Tượng Phật Di Lặc đặt ở đâu cho hợp lý?” chúng ta không thể quên nhắc đến một vị trí tuyệt đẹp đó là bàn làm việc. Nếu đặt tượng Phật ở đây, bạn sẽ thật sự cảm nhận được may mắn mà nó đem lại. Nó giúp giảm đi những áp lực, căng thẳng khi làm việc và mang đến cơ hội thăng tiến cho bạn.

Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà cần lưu ý những gì

Điều đầu tiên và cấm kỵ nhất là không được đặt tượng phật dưới sàn nhà vì nó thể hiện thái độ bất kính đối với một vị Phật uy nghiêm của Phật giáo. Nếu bạn không muốn mất giấc ngủ ngon, nhiều đêm gặp ác mộng thì tốt nhất đừng bao giờ đặt tượng Phật Di Lặc ở trong phòng ngủ. Vì phòng ngủ là một không gian riêng tư, thiếu tôn trọng với Phật.  

di_lac_keo_bao_tien

Không nên để tượng Phật ở những nơi tối tăm, quá kín như tủ bếp, két sắt, hộp, thùng gỗ,… Như thế cáo nghĩa là bạn đang cố gắng kìm nén, cất giấu những may mắn, niềm vui mà Phật mang đến cho gia đình bạn. Bên cạnh đó còn gây những ảnh hưởng xấu đến gia đình.

Hãy chọn cho mình một vị trí tốt nhất để đặt tượng Phật Di Lặc, từ đó đem đến cho bản thân cũng như gia đình bạn những điều may mắn nhất.

Post Comment