Tư vấn lựa lăng mộ đá khối chuẩn khuôn viên, văn hóa mỗi gia đình

Văn hóa gia đình được thể hiện từ mỗi cá nhân cũng như phong tục trong một dòng họ hay gia đình. Đối với mỗi gia đình, tại mỗi vùng miền khác nhau sẽ có những nét văn hóa khác nhau, chính vì thế khi lựa chọn những phần mộ đá cũng cần chú ý đến điều ấy.

Nếu muốn kiếm tìm cho mình một phần mộ phù hợp với phong tục văn hóa thì những chia sẽ sau đây của chúng tôi có lẽ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu thích hợp khi xây dựng.

  1. Lăng mộ với gia đình không theo tôn giáo

Văn hóa đình chùa, văn hóa dân tộc chính là đặc trưng nổi bật trong những sản phẩm lăng mộ cho những gia đình không theo tôn giáo. Chẳng hạn như những họa tiết mang nét đẹp dân tộc, vật linh là một trong nét văn hóa đặc trưng có thể lựa chọn xây dựng trong phần mộ của gia tộc bạn.

Đặc biệt hơn, với những ngôi mộ này phía trên là hình ảnh của nụ sen hay bình rượu là đặc điểm nhận dạng dễ nhất đối với những ai không hiểu về đồ đá tâm linh. Hiện nay tại cơ sở chế tác mộ bằng đá nguyên khối Thiện Phú nói riêng và làng nghề đá mỹ nghệ nói chúng đại đa số đều trưng bày những sản phẩm với những nét văn hóa như này nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

mo-da

  1. Mộ bằng đá nguyên khối với gia đình theo tôn giáo

Có lẽ hình ảnh tháng giá, thiên thần, dàn nho, kinh thánh chính là những nét văn hóa đặc trưng của nền văn hóa này. Nếu như bạn theo tôn giáo của thể lựa chọn những phần mộ với nét văn hóa đặc trưng này. Với kích thước và những tiêu chuẩn đặc trưng của gia đình, gia tộc bạn.

  1. Xây mộ theo văn hóa gia đình

Nếu như bạn không lựa chọn được một mẫu mộ bằng đá nào từ những nét văn hóa chúng ấy hoặc bạn có ý định xây dựng những phần mộ đá theo nét văn hóa riêng của gia tộc, đình mình. Thì có lẽ bạn sẽ cần nhiều hơn là lựa chọn. Bạn cần có kích thước, hình mẫu sản phẩm, họa tiết hoa văn khắc họa lên trên sản phẩm sau đó bạn sẽ cần tìm cho mình một cơ sở có khả năng thực hiện những phần mộ theo cách của bạn chứ không phải một cơ sở chỉ bán lăn mộ.

Với những phần mộ khác biệt, cần đòi hỏi ở những nghệ nhân khả năng liên tưởng cũng như tay nghề cao mới có thể thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng như thế hay liên hệ với cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế bản vẽ cũng như hiện thực hóa bản vẽ theo đúng như những gì bạn yêu cầu.

Post Comment