Tư vấn chuyển nhà trọn gói miễn phí chỉ có ở Hồng Phúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời. Trong đó, nổi bật là dịch vụ chuyển nhà trọn gói với thương hiệu http://www.chuyennhatrongoihn.com/ . Được thành lập và đi vào hoạt động nhiều năm, đến nay  Hồng Phúc đã không ngừng mở rộng quy mô, tạo dựng uy tín nhất định trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp nói chung và dịch vụ chuyển nhà nói riêng.

chuyen nha tron goi

Quy trình của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồng Phúc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Quý khách hàng tại Hà Nội, TP HCM  cần chuyển nhà trọn gói xin truy cập http://chuyennhatantruongphat.vn/ và các thành phố lớn có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói gọi điện đến tổng đài của Giải Phóng theo số điện thoại quen thuộc tại Hà Nội0975 499 286. Ngay sau đó, các nhân viên của Giải Phóng sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của Quý khách hàng và chuyển qua bộ phận kinh doanh để lên lịch khảo sát cho Quý khách.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu chuyển nhà trọn gói của Quý khách hàng do bộ phận trực tổng đài chuyển qua, Giải Phóng sẽ cử cán bộ kinh doanh đến khảo sát khối lượng đồ đạc cần vận chuyển cũng như quãng đường vận chuyển. Căn cứ vào đó cán bộ kinh doanh sẽ lên báo giá cụ thể gửi Quý khách hàng, bên cạnh đó Giải Phóng chúng tôi còn tư vấn cho Quý khách về phương án vận chuyển nhà trọn gói sao cho tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách. Công việc khảo sát thực tế này giúp chúng công ty chúng tôi đưa ra giá chính xác nhất cho quý khách và đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà trọn gói

Theo đúng như thời gian trong hợp đồng, nhân viên của Giải Phóng sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói. Nhân viên của Giải Phóng tiến hành tháo dỡ, đóng gói, phân loại đồ đạc để tránh nhầm lẫn và tránh đổ vỡ… Các mặt hàng điện tử, điện lạnh sẽ được tổ kỹ thuật điện phụ trách để đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn trong khi vận chuyển. Các mặt hàng nội thất như bàn, ghế, tủ kệ… sẽ được tổ thợ mộc phụ trách. Riêng tổ viễn thông sẽ phụ trách tháo dỡ mạng máy tính và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí, tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính… sau đó lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi kết thúc các công việc vận chuyển nhà trọn gói, Quý khách hàng và Giải Phóng cùng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện chuyển nhà trọn gói,sau đó hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng và làm thủ tục thanh quyết toán toàn bội chi phí của gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói như hợp đồng đã ký kết.

Trong quá trình vận chuyển nhà trọn gói và lắp đặt, nếu có tổn thất hay đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị của Quý khách Giải Phóng cam kết đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển (không bao gồm giá trị đồ đạc trên 5000USD).

Post Comment