Trung tâm bảo dưỡng sửa điều hòa tại Cầu Giấy

Như đã chia sẻ trong các bài viết chúng tôi có rất nhiều cơ sở nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại Cầu Giấy, và tất nhiên bạn cũng chỉ cần gọi điện chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ phản hồi và giúp bạn khắc phục nhanh chóng tất cả các lỗi về điều hòa, chúng tôi luôn tự hào http://suadieuhoahongphuc.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-nha/ là web site uy tín nhất trong lĩnh vực lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa tại cầu Giấy.
Bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy chúng tôi hướng đến một dịch vụ điều hòa tốt nhất cho khách hàng.

sua-dieu-hoa-tai-cau-giay

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp điều hòa mới các hãng với giá cả cạnh tranh và miễn phí công lắp đặt, mua bán điều hòa đã qua sử dụng,bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy và cơ quan.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa điều hòa tại Cầu giấy của điện lạnh Hồng Phúc ?
– chúng tôi luôn đảm bảo có mặt tại nhà khách hàng sau 30phút yêu cầu dịch vụ.
– Đội ngũ kỹ thuật viên được phân công dịch vụ tại nhà khách hàng luôn có trình độ chuyên môn cao, văn hóa ứng xử tốt.
– Linh kiện thay thế luôn được bảo đảm chính hãng, bảo hành dài hạn và giá cả hợp lý.
– Chế độ hậu mãi tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Quy trình làm việc của trung tâm điện lạnh Hồng Phúc :
– Tiếp nhận thông tin, phân công tới đội kỹ thuật viên lưu động.
– Kỹ thuật viên tới kiểm tra và báo giá sơ bộ cho khách hàng.
– Tiến hành nạp gas điều hòa (bơm gas điều hòa ) tại cầu giấy khi cần khắc phục sửa chữa hư hỏng và đưa vào chạy thử.
– Thanh toán và ghi phiếu bảo hành với phần sửa chữa , thay thế.
Ngoài dịch vị sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy giặt xin quý khách hàng vui lòng liên hệ trung tâm điện lạnh Bách Khoa

Và khi thời gian sử dụng điều hòa trở nên dài , máy điều hòa cũ đi thì sẽ có những hỏng hóc nhẹ nặng tùy máy . Chúng tôi có cung cấp thêm dịch vụ Sửa điều hòa tại Hà Nội , sửa điều hòa tại quận cầu giấy và các quận khác trong TP Hà Nội . Hay khi quý khách có nhu cầu tháo điều hòa cũ để lắp điều hòa mới . Chúng tôi luôn đảm nhận với mức giá cạnh tranh hợp lí nhất , uy tín và chuyên nghiệp nhất .

Nhiều khách hàng của chúng tôi than thở rằng họ đã phải số tiền ngoài tưởng  tượng,  khi họ nhận được hóa đơn thanh toán sau sửa chữa điều hòa của họ, tại sao vậy  và chúng tôi phải làm gì để khách hàng luôn thoải mái và chủ động sử dụng dịch vụ. Cam kết báo  giá trước khi sửa chữa là giải pháp của chúng tôi, quý khách không phải trả bất cứ một khoản phí dịch vụ bảo dưỡng sửa điều hòa tại Cầu Giấy nào, khi chưa đồng ý với giá mà chúng tôi đã báo trước. Tuy nhiên chúng tôi luôn được khách hàng tán  thưởng  là giá chúng tôi hợp lý.

Post Comment