Trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp tại khu biệt thự Regent Phú Quốc

Nằm trên Bãi Trường của hòn đảo Phú Quốc, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thu hút được nhiều người khách nội địa và quốc tế. Đến nghỉ dưỡng tại khu biệt thự này mọi người sẽ tận hưởng được cuộc sống xa hoa và sang trọng nhất lần đầu tiên có ở Việt Nam. Hãy một lần đến đây để trải nghiệm cuộc sống thú vị này các bạn nhé!

Khái quát về vị trí địa lý của khu biệt thự Regent Phú Quốc

Khu biệt thự Regent Hotels Phú Quốc nằm trên Bãi Trường – Phía Tây Nam của hòn đảo Ngọc Phú Quốc. Với đường bờ biển kéo dài 20km, đây là cũng là yếu tố thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp tại khu biệt thự Regent Phú Quốc 1

Khái quát vị trí địa ký của khu biệt thự Regent Phú Quốc

Hệ thống giao thông – vận tải đi lại với khu biệt thự nói riêng và đối với hòn đảo Ngọc Phú Quốc hết thức thuận lợi. Cụ thể như sau:

– 155 ha bờ biển trải dài trên 1km

– 1 giờ bay từ Phú Quốc tới Thành phố Hồ Chí Minh và Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, Phnom Penh…

– Khoảng cách (đường bộ) từ Phú Quốc Marina tới:Sân bay quốc tế Phú Quốc: 7 phútThị trấn Dương Đông: 12 phútThị trấn An Thới: 12 phút

– Kết nối hoàn hảo nội – ngoại khu:Với đường huyết mạch là đại lộ trung tâm Đông – Tây  và Bắc – Nam (độ rộng 62 – 68m)Đường nhánh rộng 18 – 24m

– Đường trục chính (rộng 62 – 68m) cơ bản đã hoàn thành, đường nhánh rộng 18 – 24m.

Ngoài ra, điều kiện khí hậu trên đảo cũng hết sức thuận lợi, nắng chan hòa và không chịu ảnh hưởng của mưa bão,… Vì vậy, đây là một trong những yếu tố thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp tại khu biệt thự Regent Phú Quốc

Khi nghỉ dưỡng tại khu biệt thự cao cấp Regent Phú Quốc hay Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc mọi du khách sẽ tận hưởng được cuộc sống tuyệt vời nhất. Hệ thống khách sạn, căn hộ chung cư cao cấp được trang bị đầy đủ thiết bị. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người trong quá trình sinh hoạt nghỉ dưỡng tại đây.

Trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp tại khu biệt thự Regent Phú Quốc 3

Trải nghiệm kỳ nghỉ đẳng cấp tại khu biệt thự Regent Phú Quốc 

Một số địa điểm mọi người có thể vui chơi khi đến khu nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc như: Khu Spa cao cấp; massage, quán bar hay Sailing Club, công viên nước vui nhộn,… Mọi người có thể vui chơi, giải trí và thư giãn với những địa điểm này. Quảng trường biển rộng lớn là không gian lớn để mọi người có thể thong dong dạo bộ ngắm nhìn cảnh hoàng hôn và bình minh mỗi ngày.

Khu chợ đêm hay con đường lễ hội nhộn nhịp là địa điểm mà mọi người không nên bỏ qua khi đến đây. Du khách có thể lựa chọn những món quà lưu niệm hấp dẫn, độc và lạ để dành tặng cho người thân trong gia đình. Con đường lễ hội với những hoạt động thú vị, mọi người có thể hòa mình cùng với những lễ hội đặc trưng của các nước.

Hãy lên kế hoạch và tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị tại khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Regent Phú Quốc. Mọi tiện ích hấp dẫn trong khu biệt thự sẽ mang lại cho mọi người được cảm giác thoải mái và thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi. Mọi người có thể tìm hiểu và lựa chọn được hình thức đầu tư phù hợp để sinh lợi nhuận theo từng năm. Tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia để lựa chọn được hướng đi phù hợp.

Post Comment