Top 3 cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên

Người sở hữu chiếc mũi to trong nhân tướng học sẽ là người có tướng phú quý. Đối với nam giới thì có thể chấp nhận được, xong đối với các chị em thì đây lại là một nhược điểm. Mũi to làm khuôn mặt mất cân đối, kém sắc, kém duyên, mất thẩm mỹ, và đặc biệt làm mất tự tin của chị em trong mắt người đối diện. Thế nên, nhiều cách làm đẹp cho mũi được chị em rỉ tai nhau khắc phục. Cùng tham khảo những cách phổ biến mà nhiều chị em tin dùng nếu như bạn chưa biết nhé!

Xem thêm:

Sống mũi tẹt, đầu mũi to là đặc trưng của người Á Đông khiến khuôn mặt không đạt độ thanh thoát hoàn hảo. Xong, khiếm khuyết này có thể được khắc phục theo nhiều phương pháp đa dạng. Chúng ta hãy cùng kiểm chứng hiệu quả của các phương pháp này như thế nào nhé.

1. Hô biến mũi tẹt thành mũi cao nhờ công nghệ make-up

Không ai phủ nhận một điều rằng, make-up trang điểm giúp gương mặt biến hóa nhanh chóng, đường nét, hình khối trên khuôn mặt dần tạo ra, phấn trang điểm highlight thần thánh giúp người có sống mũi tẹt khắc phục được một phần nào khiếm khuyết. Nhiều chị em vẫn thường áp dụng phương pháp make-up hàng ngày trước khi đi làm, đi chơi hay dự sự kiện… để có một dáng mũi cao hơn, khuôn mặt đẹp hơn sau 20 phút trang điểm.

  • Dùng phấn nền tối màu tạo sống mũi bằng cách kẻ 2 đường mảnh chạy thẳng sóng mũi
  • Tán phấn phủ sang hai bên
  • Sử dụng phấn sáng màu highlight phủ giữa sống mũi, tạo hiệu ứng mũi cao, thon gọn hơn

Đây chỉ là một kỹ thuật đánh lừa thị giác, khi lớp trang điểm trôi đi, mũi tẹt lại hoàn mũi tẹt. Với những ai bận rộn thì đây không phải là giải pháp thích hợp.

  1. Biến hóa mũi tẹt thành mũi cao nhờ phương pháp massage

Bên cạnh phương pháp make-up thì massage cũng là hình thức được nhiều chị em ưa chuộng vì tính đơn giản, dễ thực hiện. Nhưng phương pháp này đòi hỏi chị em phải theo đến cùng, trong một khoảng thời gian dài thì mới có hiệu quả chuyển biến.

3-cach-lam-mui-thon-nho-dep

Còn theo các chuyên gia nhận định, phương pháp này chỉ nhằm lưu thông khí huyết, thư giãn vùng mũi chứ không cải thiện được khuyết điểm mũi thấp tẹt.

3. Truy tìm đích danh cách làm mũi cao và hiệu quả?

Theo khoa học đánh giá, cấu trúc xương di truyền của từng người quyết định dáng mũi như thế nào. Bởi vậy, mọi tác động tự nhiên sẽ không thu được kết quả khả quan. Để khắc phục tình trạng này, tốt nhất chị em và các bạn nên sử dụng công nghệ nâng mũi giúp sống mũi cao thẳng hơn.

Ngày nay, công nghệ nâng mũi Demi-5D – Dr.Hải Lê được coi là phương pháp đẳng cấp nhất trên thị trường Việt Nam. Với vật liệu độn đỉnh cao là sụn Biocell được sử dụng trong y khoa để làm tế bào mô thay thế có độ tương thích 99% với cơ thể. Vật liệu độn này được nhập khẩu từ Mỹ và được Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt khi được lưu hành tại Việt Nam. Hơn nữa, dáng mũi Demi-5D sẽ mang đến cho chị em một diện mạo mới “không góc chết” hoàn hảo tới từng đường nét.

Đảm bảo với công nghệ nâng mũi này, chị em sẽ nhanh sở hữu một dáng mũi cao, thanh tú, thẳng tắp, thon gọn theo đúng chuẩn tỉ lệ vàng nhân trắc học chỉ sau 45 phút thực hiện, kết quả duy trì vĩnh viễn. Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ nâng mũi Demi-5D – Dr.Hải Lê, xin gọi về số máy Hotline 01692.636.999 để được giải đáp trực tiếp.

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/)

Post Comment