Tổng hợp những câu đố mẹo vui có đáp án

Hôm nay website blogloichuc.com xin giới thiệu đến mọi người những câu đố mẹo vui , hài hước có đáp án, câu đố đơn giản nhưng làm cho đầu ốc mọi người phải vất vã và khổ sở để tìm ra được câu trả lời. Vậy những câu đố mẹo này ra sao ta cùng tham khảo qua bài viết dưới đây

những câu đố mẹo vui có đáp án

1. Bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi trên 1 con thuyền trên 1 dòng sông có rất nhiều cá ăn thịt đến giữa dòng bỗng thuyền của bạn bị thủng 1 lỗ rất to, sau vài phút nữa thuyền sẽ chìm và chắc chắn bạn sẽ là bữa ăn những con cá này. Bạn làm cách nào đơn giản nhất để thoát ra khỏi cái hoàn cảnh chết tiệt này?

Đáp án: Đừng tưởng tượng nữa.

2. Một người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

3. Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

4. Có 6 quả táo, bạn lấy đi 4 quả. Như vậy, bạn có mấy quả táo?

Đáp án : 4 quả

5. Bạn có thể trừ đi 10 mấy lần từ 100? (lưu ý, bạn chỉ được nhẩm trong đầu, không viết ra giấy hay dùng máy tính).

Đáp án : 1 lần

6. Khi cuối cùng cũng hiểu ra vấn đề, bạn thường nói gì?

Đáp án : à

Xem thêm những câu đố hay ý nghĩa được nhiều người tìm đọc tại đây

7. Cũng đang trong một cuộc đua, nếu bạn vượt qua người dẫn cuối, bạn sẽ chạy ở vị trí thứ mấy?

Đáp án : Đứng cuối

8. Xã đông nhất là xã nào

Đáp án : Xã hội

9. Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án : Bàn chân

10. Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp an : 1 phút suy tư bằng ngàn năm không ngủ

Trên đây là những câu đố mẹo thông minh và vui nhộn dành cho lứa tuổi teen hiện nay. Nếu bạn trẻ nào muốn tìm hiểu thêm nhiều câu đố mẹo vui thì hãy tham khảo thêm tại link http://blogloichuc.com/nhung-cau-do-meo-hay-nhat/

Post Comment