Tìm Hiểu Sàn Nhựa Vân Gỗ Sồi

Sàn nhựa vân gỗ sồi là dòng sàn nhựa rất được yêu thích hiện nay. Với mẫu mà độc đáo, màu sắc tương tự sàn gỗ sồi tự nhiên, dòng sàn nhựa vân gỗ sồi còn có rất nhiều những ưu điểm đặc sắc mà các dòng sàn gỗ truyền thống không có. Chúng ta cùng tìm hiểu các loại sàn nhựa vân gỗ sồi có những đặc điểm, đặc trưng gì thú vị nhé.

0005052_gh-8006

Đặc điểm của sàn nhựa vân gỗ sồi

Đầu tiên, chúng ta cùng điểm đến thiết kế của sàn nhựa vân gỗ sồi. Sàn nhựa tuy làm từ nhựa nhưng nó đã được gia công rất kỹ lưỡng ở các phần bề mặt thiết kế. Điều này giúp cho các dòng sàn nhựa vân gỗ sồi có được độ đẹp, tươi sáng và hấp dẫn mà các dòng sàn khác không có được. Sàn nhựa càng cao cấp thì phần phủ vân gỗ lại càng giống với sàn phẩm thật. Thậm chí có nhiều dòng cao cấp có độ bóng, đẹp hơn cả sản phẩm thật.

Bài viết liên quan: Các ưu điểm của sàn nhựa vân gỗ sồi

 

san_nhua_vinyl_shopping_mall_2

Ngoài ra, các mẫu sàn nhựa vân gỗ sồi được tạo từ nhựa PVC cao cấp độ tinh khiết cao. Chúng có tính dẻo dai và bền bỉ. Khi mua và sử dụng các loại sàn nhựa vân gỗ sồi chính hãng, bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng trong thời gian dài. Giữ càng kỹ thì thời gian sử dụng càng lâu thậm chí có thể lên đến hàng vài chục năm. Chưa kể các loại sàn này có nhiều sản phẩm nên rất dễ dàng thay thế khi có hỏng hóc chứ không như các loại sàn thông thường khác.

Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất của dòng sàn nhựa giả gỗ chính là ở tính năng. Mọi khuyết điểm của các loại sàn gỗ truyền thống đều được sàn nhựa khắc phục chẳng hạn như khuyết điểm về khả năng chống nước, chịu lực và chống bắt lửa.

san-nhua-van-go-2

Sàn nhựa vân gỗ sồi từ các nhà sản xuất lớn như Galaxy, Idefloors…. Chính là những mẫu sàn nhựa hoàn hảo nhất cho sự lựa chọn của bạn. Giá tiền rẻ hơn nhiều so với các loại sàn gỗ truyền thống nhưng lại có chất lượng tuyệt hảo đó chính là một trong những yếu tố mà chỉ có sàn nhựa hiện nay mới mang đến được cho các bạn.

Post Comment