Lợi ích khi thuê văn phòng giá rẻ tại quận 10

Bạn đang có ý định thay đổi văn phòng công ty, bạn quan tâm tới các tòa cho thuê văn phòng quận 10 nhưng bạn vẫn còn băn khoăn chưa quyết định. Bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những lợi ích khi các doanh nghiệp chọn khi thuê văn phòng giá rẻ tại quận 10, từ đó hy vọng bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn và hợp lý nhất.

Thuận tiện khi giao dịch, trao đổi với khách hàng, đối tác

Thuận tiện khi giao dịch, trao đổi với khách hàng, đối tác
Thuận tiện khi giao dịch, trao đổi với khách hàng, đối tác

Một trong những lợi ích đầu tiên có thể kể tới khi các doanh nghiệp lựa chọn các tòa cho thuê văn phòng quận 10 đó là sự thuận tiện khi giao dịch, trao đổi với khách hàng, đối tác bởi:

Quận 10 là một quận trung tâm, nơi tập trung nhiều các trung tâm kinh tế lớn của thành phố trong khi đó các toàn cho thuê văn phòng quận 10 đều tập trung ở các con phố sầm uất, phát triển nhất của quận chính vì thế nếu thuê văn phòng ở đây doanh nghiệp của ban sẽ có cơ hội trao đổi buôn bán với nhiều doanh nghiệp lớn.

Ngoài ra, với vị trí trung tâm, cùng hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại khi đặt văn phòng ở quận 10 bạn sẽ dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận trong thời gian ngắn mà không phải lo tình trạng tắc đường, kẹt xe từ đó tăng hiệu quả công việc.

Tiết kiệm chi phí

Thuê văn phòng quận 10 tiết kiệm chi phí
Thuê văn phòng quận 10 tiết kiệm chi phí

 

Lợi ích tiếp theo phải kể tới khi doanh nghiệp lựa chọn văn phòng cho thuê tại quận 10 giá rẻ đó là tiết kiệm chi phí.

Mức giá văn phòng cho thuê ở quận 10 hiện đang khá cạnh tranh so với các quận nội thành khác ở thành phố Hồ Chí Minh, nó chỉ giao động ở mức 15 USD/ m2/ tháng đây là mức giá khá tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí hàng tháng nhưng vẫn có văn phòng khang trang hiện đại, đầy đủ tiện nghi, không gian làm việc thoải mái, yên tĩnh.

Đa dạng sự lựa chọn

Đa dạng sự lựa chọn khi thuê văn phòng quận 10
Đa dạng sự lựa chọn khi thuê văn phòng quận 10

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng hiện dịch vụ cho thuê văn phòng quận 10 khá đa dạng về quy mô và diện tích nên các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Một số tòa văn phòng cho thuê tại quận 10 có diện tích đa dạng, hệ thống tiện nghi hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp quý vị có thể tham khảo như: Tòa nhà EFG, Duy Tân Plaza, Thiên Nam building, Gia Phú building, Areka building, Vi An building…

Tất cả các tòa văn phòng cho thuê này đều được trang bị hệ thống thang máy hiện đại, hệ thống máy lạnh tiên tiến, hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera an ninh hiện đại, khu vệ sinh riêng biệt sạch sẽ…

Trên đây là những lợi ích khi doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng giá rẻ tại quận 10, hy vọng với những thông tin này quý vị sẽ có những quyết định phù hợp với doanh nghiệp mình. Mọi chi tiết quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty Leaderreal đơn vị chuyên nghiệp sở hữu hệ thống văn phòng cho thuê quận 10 uy tín sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Post Comment