Thay đổi chương trình Canada SDS so với CES

Du học Canada điểm đến số 1 trên thế giới và với sinh viên việt Nam đây là địa điểm thu hút các bạn đến học tập, làm việc lâu dài. Với chương trình SDS (Study Direct Stream) triển khai vào đầu năm 2018 giúp cho các bạn học sinh và sinh viên thuận lợi hơn trong xét visa và giấy tờ chứng minh tài chính đơn giản trước khi du học.

f:id:tientien:20180605011702j:plain

Du học Canada CES là chương trình du học không cần chứng minh tài chính đã được chính thức áp dụng từ năm 2017 sau thời gian thử nghiệm với nhiều thuận lợi cho sinh viên du học. Còn du học Canada SDS (Study Direct Stream) chương trình visa nhanh triển khai tháng 3 năm 2018. Cả hai chương trình đều có nhiều điểm chung đó là ưu đãi sinh viên với thủ tục nhanh gọn để du học.

Sinh viên khi nộp hồ sơ chương trình SDS (Study Direct Stream) sẽ được nộp qua mạng không cần đến văn phòng. Sinh viên thư mời nhập học thẳng và IELTS ít nhất 6.0. IELTS phải đạt tiêu chuẩn mới có thể tham gia chương trình SDS.

Thông tin thêm chương trình du học canada SDS:

– IELTS6.0

– Kế hoạch học tập: Không bắt buộc

-Chứng minh tài chính GIC – 10.000 $

– Đóng học phí trong thời gian 1 năm.

– Thời gian xử lý hồ sơ giảm còn 45 ngày.

Một số yêu cầu khi tham gia SDS:

– Học sinh, sinh viên phải học tập chương trình toàn thời gian đại học, cao đẳng, các học viện.

– Điểm IETLS tối thiểu 6.0 cho các kĩ năng.

– Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) ngân hàng Scotiabank trị giá $10,000 CAD

– Thanh toán 1 năm học phí trước.

Hiện tại chương trình CES từ năm 2017 vẫn đang triển khai nhưng SDS triển khai song song sẽ có nhiều ưu điểm với tỷ lệ duyệt visa gần như 100%, giảm bớt các giấy tờ chứng minh tài chính, số lượng trường tăng lên nhanh chóng. Tham gia chương trình du học Canada SDS tại đây nếu bạn đang có ý định du học Canada ngay hôm nay.

Chúc các bạn thành công.

Post Comment