Sửa máy hút mùi tại quận Cầu Giấy Giảm Giá 30%

Với tiêu chí mang lại giá trị tốt cho khách hàng. Trung Tâm sửa chữa điện lạnh  Hồng Phúc uy tín luôn mong muốn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu khi khách hàng cần hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng : 0975 499 286 – 0462 934 247 nhân viên sẽ có mặt tại nhà quý khách trong thời gian ngắn nhất để kiểm tra và khắc phục sự cố ở máy.

sua-may-hut-mui

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên bảo dưỡng, sửa máy hút mùi nhà bếp tại Hà Nội phục vụ quý khách 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi sửa máy hút mùi tại nhà động cơ không chạy, máy không lên nguồn, máy chạy có tiếng kêu to, quạt chạy yếu …

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa máy hút mùi:

  • Máy hút mùi hãng FAGOR
  • Máy hút mùi hãng MALLOCA
  • Máy hút mùi hãng TEKA
  • Máy hút mùi hãng CATA
  • Máy hút mùi hãng SAFARI
  • Máy hút mùi hãng GIOVANI
  • Máy hút mùi hãng CANZY
  • Máy hút mùi hãng BINOVA
  • Máy hút mùi hãng NARDI
  • Và các hãng máy hút mùi thương hiệu khác…

Theo khuyến cáo thì trung bình một chiếc máy hút mùi thường được bảo dưỡng định kì 2 lần / 1 năm đảm bảo độ bền và hút mùi tốt .Trước khi vệ sinh máy hút mùi ta cần phải rút nguồn điện tranh. Nếu là máy hút mùi nhôm hay inox, bạn nên tháo ra ngâm vào dung dịch tẩy rửa chuyên dụng,nên dùng vải mềm rửa sạch  không sử dụng vật dụng tẩy rửa bằng kim loại hoặc chất ăn mòn hay dùng vòi nước mạnh xịt cho ra các chất dơ dính vào các mắt lưới của miếng hút khói, sau đó dùng khăn ráo lau khô.

Quy trình sửa chữa máy hút mùi uy tín và chuyên nghiệp tại quận Cầu Giấy của Điện Lạnh hồng Phúc.

1 Thứ nhất: Khi khách hàng gọi đến Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc – Hotline: 0934 999 131 yêu cầu sửa chữa. Chậm nhất sau 30 phút trung tâm sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để kiểm tra máy hút mùi của gia đình.

2 Thứ hai: Sau khi kỹ thuật đến và kiểm tra máy hút mùi của khách hàng sẽ báo bệnh, nguyên nhân gây hỏng, đưa ra phương án sửa chữa đối với lỗi đã xác định và báo giá sửa chữa cho khách hàng duyệt.

Trung tâm cam kết phi phí sửa chữa rẻ nhất Hà Nội. Cam kết linh kiện nhập khẩu chính hãng của các hãng.

3 Thứ ba: Sau khi đã báo giá sửa máy hút mùi nhà bếp, giá link kiện cho khách hàng nếu khách hàng đồng ý với phương án nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.
4 Thứ tư Khi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa cho khách hàng song. Sau đó sẽ viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin khách hàng và phải có dấu của trung tâm. Đồng thời gi rõ tên, tên linh kiện thay thế, thời gian bảo hành máy đã sửa chữa.

5 Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, linh kiện mà chúng tôi đã sửa trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của trung tâm) nếu có hỏng hóc chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa cây nước nóng lạnh, máy hút bịu, tủ lạnh, máy giặt,…trên khắp địa bàn Hà Nội. Mọi chi tiết xin liên hệ tới tổng đài của Hồng Phúc để biết thêm chi tiết.

Post Comment