Sửa điều hòa tại Khu Vực Quận Hà Đông

Điện lạnh Hồng Phúc tại Hà Đông tự tin mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng của mình. Với đội ngũ thợ kỹ thuật điện lạnh được đào tạo bài bản suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-nha-uy-tin/, trang thiết bị được đầu tư đổi mới thường xuyên chúng tôi hi vọng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi chuyên nhận cung cấp các dịch vụ

  • Nhận thi công lắp đặt điều hòa dân dụng, hệ thống điều hòa không khí, điều hòa trung tâm.
  • Tư vấn lắp đặt, sửa chữa, sử dụng điều hòa miễn phí.
  • Nhận bảo trì, bảo dưỡng điều hòa, ký hợp đồng bảo trì hệ thống điều hòa không khí cho công ty, phân xưởng…

sua dieu hoa tai ha dong

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo bài bản trong quá trình học tập cũng như kinh nghiệm thực tế nhiều năm chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng đến từng chi tiết. Qúy khách hàng có biết :

Một chiếc điều hòa trong quá trình sử dụng có thể xảy ra nhiều hư hỏng không đáng có dưới đây chúng tôi liệt kê các bệnh thường gặp như sau :

  • Điều hòa không mát
  • Bật điều khiển không lên nguồn
  • Đèn báo nhấp nháy
  • Điều hòa bị chảy nước
  • Điều Hòa Bị Hỏng Mạch

Điện Lạnh Hồng Phúc, Tháo lắp đặt điều hòa tại hà nội TEL: 0975 499 286 công ty Hồng Phúc suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-ha-dong-uy-tin/ chúng tôi chuyên thi công sửa chữa tận nhà bạn, vệ sinh bảo dưỡng điều hòa, nạp gas cho điều hòa không mát, uy tín, bảo hành dài hạn.

Với các công ty, cửa hàng dịch vụ khác trong những mùa hè luôn bị quá tải dịch vụ không đủ thợ kỹ thuật để cung cấp dịch vụ sửa chữa máy điều hòa. Nhưng công ty chúng tôi luôn biết cách và có đủ nhân lực sẵn sàn cung cáp và đáp ứng dịch vụ nhanh nhất cho quý khách, giá dịch vụ không bao giờ thay đổi.

-Bảo dưỡng ĐIỀU HÒA: 80.000đ/máy Nạp Ga lạnh ấn độ : 7000/psi

-Lắp đặt máy Điều Hòa: 200.000đ/máy Tháo rỡ máy Điều hòa: 100.000đ/máy

-Sửa chữa điều hòa, giải quyết ngay mọi vấn đề sửa chữa, mọi triệu chứng sửa điều hòa, mọi lỗi hệ thống, mọi lúc mọi nơi mọi địa điểm xung quanh thành phố Hà Nội, nơi mà chúng tôi có thể mang đến bạn những dịch vụ sửa chữa máy điều hòa an toàn và tiện ích nhất.

Hồng Phúc suadieuhoahongphuc.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-dong/ tự hào là một trung tâm lớn mạnh, đi đầu trong ngành điện lạnh tại Hà Nội, chi phí sửa chữa điều hòa, thao lap dieu hoa gia re, phụ kiện thay thế hàng chất lượng cao như thay thế linh kiện hàng chính hãng 100% chúng tôi có cam kết với khách hàng.

Post Comment