Shop Trần Long, bán công nhị khúc chất lượng, giá cả hợp lý

Công cụ tập dượt côn nhị khúc đang nhận được số đông sự quan tâm, mà thị phần thì có rất nhiều địa chỉ mang thể sắm côn nhị khúc, nhưng thỉnh thoảng có 1 số nơi sản phẩm ko được chất lượng như đợi mong, do đó bài viết hôm nãy sẽ san sớt liên hệ sắm côn nhị khúc uy tín lại chất lượng.

Địa chỉ mình muốn kể đến là shop Trần Long, là liên hệ quá quen thuộc đối có các anh em với đa dạng năm tập luyện côn nhị khúc, và tại sao mình lại giới thiệu nhãn hàng này cho mọi người, chúng ta cùng đánh giá tiếp.

con nhi khuc

Côn nhị khúc Trần Long

Thích hợp mới mọi đối tượng, dù bạn là người khởi đầu mới tập dượt thì cũng sở hữu thể chọn cho mình bộ côn nhị khúc thích hợp từ chất liệu, kích cỡ và trọng lượng cũng như kiểu dáng mà bạn mê say. Đối sở hữu người đã với rộng rãi kinh nghiệm luyện tập cũng tiện lợi mua cho mình côn nhị khúc thích hợp.

Có côn nhị khúc gỗ, inox, nhựa, mũ cho mọi người lựa chọn luyện tập hãy biểu diễn,…

Là xưởng cung ứng và phân phối côn nhị khúc trên toàn quốc, phổ quát về ngoài mặt, vững chắc mọi người

Sẽ chọn được sản phẩm mình yêu thích.

Shop Trần Long sở hữu bảo hành côn dài hạn và vĩnh viễn

Giao hàng trên toàn quốc mang giá tiền rẻ.

Giá cả đảm bảo rẻ nhất vì là xưởng sản xuất.

Vậy nên nếu như mọi người sở hữu nhu cầu mua côn nhị khúc thì tậu đến ngay Trần Long.

Làm côn nhị khúc với ống nhựa

Bài viết bữa nay connhikhuc.vn sẽ chỉ dẫn mọi người khiến côn nhị khúc bằng ống nhựa với cách thuần tuý, dễ nhất, nào chúng ta bắt đầu.

Trước hết chuẩn bị nguyên liệu:
Ống nhựa chịu cất được nhiệt phi 25, đo kích thước côn bằng cách chóng tay vuông góc có mặt bàn ( để cùi chỏ xuống mặt bàn), chiều dài thân côn sẽ tính trong khoảng mặt bàn lên chính giữa lòng bạn tay.
1 dây xích chó nhỏ
Đinh dài 7cm

Hướng dẫn phương pháp làm côn nhị khúc bằng nhựa
Bạn dùng mũi khoan, giả dụ không với thì bạn lấy nan hoa ( tăm) xe đạp nung nóng lên rồi dùi thủng ống nhựa, khoản cách tính từ đầu ống đến lỗ là 2cm, cắt 11 mắt xích, chôn 1 đầu vào trong ống nhựa, lấy đinh xuyên qua, chốt đinh sở hữu dây xích, hãy làm cho sao đừng cho đinh thò ra ngoài sẽ gây sát thương cho người tập luyện, tiêu dùng băng dính quấn lại hoặc loại bỏ đinh dư thừa, làm cho tương tụ cho đầu xích còn lại.

Tương tự là bạn đã vừa hoàn thành khiến côn nhị khúc bằng nhựa, có thể dùng để luyện tập, sát thương thấp nên thích hợp cho những bạn mới tập luyện.

Nhu cầu tiêu dùng côn nhị khúc ngày nay đầy đủ, chính vì thế mà việc tìm liên hệ để sắm là khôn xiết quan yếu, để tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng, sản phẩm nhiều ngoại hình là một việc ko thuần tuý, bài viết bữa nay san sẻ địa chỉ được phổ thông anh em tậu đến sắm côn nhị khúc, chậm triển khai là thương hiệu Trần Long.

Giả dụ bạn mới khởi đầu tập luyện thì sở hữu thể không biết đến thương hiệu này, nhưng sở hữu những bạn đã sở hữu phổ biến năm trình diễn, tập luyện thì Trần Long là liên hệ quá quen thuộc , vậy chúng ta cùng

Phân tích sơ qua về thương hiệu Trần Long.

Nơi đây ko chỉ là shop bán công nhị khúc mà còn là nơi cung cấp và cung ứng trên toàn nước.

Các ngoài mặt được cập nhật liên tiếp, có thiết kế phổ quát nên mọi người sẽ mua được mẫu côn thích hợp

Có mình 1 cách thức chuẩn xác nhất.

Có những người mới tập luyện sẽ có côn nhị khúc chất liệu xốp, nhựa

Sở hữu anh chị đã có thương hiệu thì mang sản phẩm côn nhị khúc gỗ, inox nhều kiểu dáng khác nhau.

Mọi người với thể tới liên hệ để mua côn nhị khúc, hoặc tìm trực tiếp trên web, Trần Long sẽ giao hàng đúng

Nơi cho bạn 1 phương pháp mau chóng nhất.

Sản phẩm luôn có bảo hành, chất lượng thấp, đồ bền cao, ngoại hình đẹp.

Vậy nên ví như bạn sở hữu nhu cầu tậu côn nhị khúc tập dượt hay trình diễn thì đến ngay Trần Long, địa chỉ 170 cách mạng Tháng Tám, xã 10, huyện 3, Tp. Hồ Chí Minh để tuyển lựa sản phẩm phù hợp mang bạn nhất.

Post Comment