Scenia Bay Nha Trang và những “cái nhất”

Tại một thành phố du lịch như Nha Trang việc xây dựng dự án căn hộ cao cấp với đầy đủ những tiện ích hoàn hảo chuẩn quốc tế, cùng nhiều ưu điểm nổi trội sẽ đem lại cho chúng ta một lựa chọn tuyệt vời. Những “ cái nhất” mà dự án Scenia Nha Trang sở hữu chắc chắn sẽ thu hút và làm hài lòng mỗi người.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang
Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Thứ nhất, đây là dự án căn hộ duy nhất được thiết kế sở hữu có tới 4 mặt tiền nằm ở khu vực vịnh Nha Trang. Vị trí lý tưởng mà dự án Scenia Phạm Văn Đồng sở hữu với phía đông giáp biển, phía đông nam là đường Phạm Ngọc Thạch, phía nam là đường Sao Biển, tây nam là đường Nguyễn Biểu tạo nên một địa thế vô cùng thuận lợi, dễ dàng cho giao thông đi lại để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình sinh sống, nghỉ dưỡng của mỗi người khi tới đây.

Thứ hai, dự án Scenia Bay cũng là dự án duy nhất được xây dựng tại vịnh Nha Trang được cấp sổ đỏ lâu dài, không giới hạn quyền sở hữu nhằm bảo vệ lợi ích của mọi cư dân khi mua căn hộ tại đây. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về tài sản của mình ngay cả khi chủ đầu tư thu hồi quyền sử dụng và khai thác trong mọi hoàn cảnh. Điều đó giúp chúng ta có thể an tâm hơn rất nhiều.

Thứ ba, tại khu vực vịnh Nha Trang thì đây là dự án duy nhất được thiết kế khu phức hợp có khách sạn riêng, căn hộ riêng nhằm đem tới sự riêng tư, tiện lợi cho khách hàng trong từng hoàn cảnh, điều kiện sinh hoạt cụ thể.

Thứ tư, Scenia Bay Nha Trang là dự án căn hộ duy nhất tại đây được thiết kế mang đậm ngôn ngữ cây tre mang nét đặc trưng của truyền thống, của những gì thuộc về dân tộc song cũng đảm bảo được sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi tới mức tối đa.

Thiết kế độc đáo của Scenia Bay Nha Trang
Thiết kế độc đáo của Scenia Bay Nha Trang

Thứ năm, mua Scenia Bay, người nước ngoài được sử dụng theo quy định, luật định rõ ràng được quy định nhằm bảo vệ quyền lợi giữa đôi bên để có thể mang lại lợi ích lớn, sự thuận lợi tới mức tối đa.

Với những “cái nhất” mà dự án Scenia Bay có được càng giúp khu phức hợp căn hộ cao cấp, tiện ích nổi trội này được đánh giá cao hơn. Chính những khác biệt đó tạo thành ưu thế, tạo sức hấp dẫn để dự án được đông đảo người dân, du khách chú ý tới nhiều hơn. Và đó cũng là những yếu tố làm nên lợi ích, hiệu quả sử dụng cao mà chúng ta có được khi tin tưởng và lựa chọn căn hộ Scenia Nha Trang cho nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng hay kinh doanh của chính mình.

Post Comment