Sàn Robina – Những Điểm Ưu Việt

Sàn Robina mới xuất hiện không lâu nhưng sự ưu việt của sản phẩm này đã làm cho khách hàng rất ưa chuộng. Nói không lâu thì chỉ tính với lịch sử sàn lót. Chứ thực sự về chất lượng sàn thì sàn đã có từ rất lâu. Các loại sản phẩm như sàn gỗ Robina với chất lượng cao như hiện tại không có nhiều. Tuy vậy sàn Robina vẫn dễ dàng trở nên phổ biến nhờ đáp ứng đúng ba tiêu chí rẻ, đẹp và bền.

san-go-egger-mang-lai-ve-dep-thien-nhien

Sàn Robina ưu việt ở điểm nào?

Đầu tiên, điểm ưu việt nhất ở loại sàn gỗ công nghiệp Robina chính là sự bền bỉ nhờ cấu trúc bột gỗ được ba trộn với công thức đặc biệt, nguồn nguyên liệu gỗ thương hạng cùng quy trình theo tiêu chuẩn cao giúp cho sàn Robina có độ bền tốt nhất và mang lại cho chúng ta sự đaầu tư tuyệt đối. Với chất lượng bền bỉ đáng ngạc nhiên không hề thua kém các loại sàn gỗ tự nhiên.

Bài viết liên quan: Sàn gỗ Robina đẹp và tốt thế nào

san-go-egger-cung-cay-xanh

Sàn Robina ngoài độ bền cực hạn, sàn còn có các khả năng giúp người dùng dễ dàng đầu tư hơn như khả năng chống mối mọt, chống nước và chịu lực cao. Khi sử dụng sàn, chúng ta cũng không phải quá lo lắng về việc các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến độ bền hay chất lượng của sàn nữa. Đó là các yếu tố hoàn hảo nhất về tính năng.

Nhà sản xuất rất dề cao sự đa dạng cho khách hàng, từ đó mà hầu hết các sản phẩm của nhà sản xuất Robina đều rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã vân gỗ mà những đường vân đều lại rất chi tiết và lộng lẫy lại rất lâu bị phai mờ thậm chí không phai nếu như chúng ta giữ kỹ càng sàn theo hướng dẫn của người bán hàng.

san-go-ban-cong

Có được những nét ưu việt ấy nhưng sản phẩm sàn gỗ Robina lại có mức giá rất rẻ, điều này đem lại cho chúng ta những cách thức hay tiêu chí đầu tư cực kỳ hoàn hảo cho nội thất của nhà mình. Hiện sàn đang được phân phối độc quyền tại các đại lý lớn như Sài Gòn Anh Kiệt, sàn gỗ Anh Kiệt ở quận 7 và Khi Bình Tân.

Post Comment