Giới thiệu dòng sàn nhựa giả gỗ cao cấp Thụy Điển

Qua bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về các loại sàn nhựa giả đá và vân thảm cao cấp, chúng chuyên dùng cho nhu cầu sử dụng của con người về trang trí nội thất vừa mang lại sự sang trọng, vừa mang lại chất lượng cao. Tuy nhiên đó chưa phải là hai loại sàn nhựa ngày nay được ưa chuộng nhất. Một trong những kiểu sàn nhựa ngày nay được ưa chuộng và quan tâm sử dụng nhiều nhất lại chính là loại sàn nhựa giả gỗ cao cấp của chúng ta.

Lợi Thế Của Các Loại Sàn Nhựa Giả Gỗ

Các loại sàn gỗ và sàn lót an toàn, sàn lót chống trơn với tiêu chí dễ lắp đặt dễ lắp đặt mà có chi phí rẻ từ trước đến nay luôn được yêu thích, nhất la các loại sàn làm từ gỗ quý với hoa văn và màu sắc cực kỳ bắt mắt thì  chúng đã dễ dàng trở thành các loại sản phẩm chất lượng mà nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên để mua sàn gỗ thì nhiều gia đình vẫn còn rất băng khoăn về các khuyết điểm, khó khăn khi sử dụng chúng như:

san-nhua-gia-go

  • Sàn gỗ khá đắt tiền, loại gỗ chất lượng cao cao cấp thì giá tiền của chúng lại càng lớn và đòi hỏi chúng ta đầu tư lại càng nhiều tiền hơn.
  • Dễ bị mục nếu không giữ sàn cho khô ráo. Nếu vào mùa mưa, ẩm ướt mà chúng ta không giữ bề mặt sàn cho khô ráo thì hiện tượng sàn bị mục rất dễ xảy ra và chúng ta sẽ phải thay sàn mới. Vì thế đây cũng là một yếu điểm khá lớn.
  • Dễ bị mối mọt ăn. Các loại sàn còn một yếu điểm nữa là thu hút các loại côn trùng ăn gỗ như mối, mọt nếu chúng ta không bảo quản thường xuyên thì mối mọt sẽ rất dễ tấn công và ăn đi các phần gỗ.

Từ đó, có một loại sàn vừa đem lại cho chúng ta màu sắc, hoa văn vân gỗ độc đáo mà vừa có thể khắc phục được triệt để điểm yếu của loại sàn gỗ, loại sàn mà nhiều khách hàng liên hệ Sài Gòn Anh Kiệt đặt mua nhất đó là sàn nhựa giả gỗ. Loại sàn này có nhiều ưu điểm như:

  • Làm từ nhựa cao cấp vừa rẻ vừa có độ bền cao. Lõi sàn nhựa này là phần nhựa tinh khiết cực dẻo nên luôn đàn hồi chống gãy, chống va chạm và êm ái với người sử dụng.
  • Hoa văn vân gỗ tự nhiên độc đáo, mỗi tấm sàn nhựa đều có vân khác nhau như sàn tư nhiên. Với các sản phẩm cao cấp, thoạt nhìn ngang qua bạn rất khó để biết đâu là sàn nhựa và sàn gỗ thật.
  • Có nhiều tính năng độc đáo như chống trơn trợt, chống cháy, chống ẩm mốc….

Chọn Mua Sàn Nhựa Vân Gỗ Cần Lưu Ý Gì?

Cũng giống như chọn lựa các loại sàn nhựa giả đá hoa cương hay các loại vân thảm. Khi chúng ta chọn mua sàn nhựa thì đương nhiên phần chất lượng chính là yếu tố mà chúng ta không thể nào có thể lơ là được. Chất lượng của sàn nhựa thường được bảo đảm qua:

bambus-parket

  • Nhà sản xuất. Tiêu chí nhà sản xuất rất quan trọng. Một nhà sản xuất có uy tin, thương hiệu lớn có tên tuổi thì đương nhiên họ phải biết tạo ra các dòng sản phẩm thật cao cấp để khách hàng ngày càng tin tưởng họ. Và các dòng sàn nhựa mà họ bày bán thường rất dễ để sử dụng và hoàn thiện sử dụng.
  • Nha cung cấp là nơi bán. Nơi bán cũng một yếu tố rất quan trọng. Vì có những nơi bán tuy rao bán là các loại hàng chất lượng nhưng thực sự họ bán hàng nhái, hàng trôi nổi với chất lượng thấp để có thể dễ dàng kiếm lời. Vì thế nên chúng ta cần phải chọn nơi bán cho thật kỹ càng.
  • Chọn thợ thi công tốt. Sàn nhựa  như sàn nhựa hèm khóa Galaxy tuy dễ thi công nhưng nếu thi công ẩu, sơ sài không có sự chú tâm thì chúng sẽ trở nên rất xấu xí. Vì thế thi công sàn nhựa bạn cần lựa chọn các người thợ thi công có tay nghề tốt. Tốt nhất là thợ đến từ những nơi bạn mua sàn nhựa để họ hỗ rợ lắp đặt cho bạn một cách tốt nhất.

Mọi nhu cầu tìm kiếm, mua sàn nhựa bạn hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi nhé.

Post Comment