Sàn Gỗ Đức – Đẳng Cấp Trên Toàn Cầu

Sàn gỗ Đức là một trong những loại sàn lót được tiêu dùng và lựa chọn nhiều nhất toàn cầu. Vì sao lại có sự ưa thích đặc biệt này, lựa chọn sàn gỗ Đức thương hiệu nào là tốt nhất và phù hợp nhất cho các điều kiện tự nhiên và khí hậu ở Việt Nam. Qua bài viết hôm này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại sàn gỗ này cũng như nêu ra thương hiệu tốt nhất để cho chúng ta lựa chọn.

net-co-dien-ma-hien-dai

Sàn gỗ Đức loại nào tốt nhất

Nói đến các thương hiệu sàn gỗ Đức tại Việt Nam hiện nay, có một loại sàn gỗ mà người tiêu dùng vô cùng yêu thích và tin cậy khi sử dụng đó chính là sàn gỗ đến từ thương hiệu sàn Egger. Không chỉ được tin dùng ở Việt Nam, sàn gỗ của egger còn được sử dụng phổ biến trên rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

san-go-sangtrong-cho-can-ho

  • Sàn gỗ Egger được tạo thành từ các nguyên liệu ngoại nhập cùng với trình độ gia công tuyệt hảo nên chắc chắn là sẽ có độ bền khi sử dụng tốt nhất.
  • Sàn gỗ Egger có khả năng co dãn với nhiệt độ tốt nên phù hợp với rất nhiều loại hình môi trường. Việt Nam của chúng ta cũng rất thích hợp để sử dụng sàn gỗ của thương hiệu sàn gỗ Đức này.
  • Sàn gỗ Đức Egger có khả năng chống mối mọt cao, chống ẩm mốc do đó người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm so với các loại sàn gỗ truyền thống với nhược điểm là dễ bị mối mọt ăn và còn có nhiều hình thức hoàn hảo khác.
  • Sàn gỗ Đức egger được bổ sung rất nhiều tính năng cực kỳ hoàn hảo chẳng hạn như khả năng chống nước cao, chống trầy xước, chống cháy, cách âm tốt và đàn hồi cao đảm bảo khả năng chịu lực….

Do đó, ở Việt Nam chúng ta hiện nay, muốn sử dụng một loại sàn gỗ chính hãng với công nghệ của Đức thì thực sự lựa chọn sàn gỗ Egger chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo và ưu việt nhất.

Tham khảo: Cách phân biệt sàn gỗ Eggers cao cấp

van-san-go-cao-cap

Tuy nhiên bạn hãy lựa chọn nơi mua cho cẩn thận để hạn chế tính trạng sàn gỗ bị ẩm thấp vào nước do mua nhằm các loại sàn gỗ kém chất lượng.

Post Comment