review trà giảm cân thảo dược nấm

Chào các chị, em năm nay 20 tuổi, cao 1m65 nặng ~64-65kg, mông và đùi e khá to. Trước đây e cũng có giảm cân rồi nhưng vì thời gian bận học nhiều ăn uống không đúng chế độ hay ăn linh tinh nên cân nặng lên lại.
Dạo này thi xong e có thời gian rảnh nhiều, em mới lao vào tập fitness kết hợp với chế độ ăn hạn chế tối đa tinh bột, đồ chiên xào dầu mỡ. Được 1 tuần thì người cũng nhẹ nhàng hơn hẳn, giảm đc tầm 1 kg ý, nhưng e vẫn thấy giảm chậm quá Em muốn tìm một sản phẩm gì đây uống để hỗ trợ việc giảm cân của e nhưng lại sợ dùng thuốc lắm vì ảnh hưởng đến sức khỏe sau này với lại uống thuốc thì sẽ bị tác dụng phụ mệt cực kì ấy.

Xong rồi e thấy trên mấy bài báo hay có trào lưu mới là detox, e cũng muốn thử lắm vì mấy hotgirl cũng pr cho mấy sản phẩm gì mà trà giảm cân nấm detox thanh lọc cơ thể gì ấy, nhưng cũng hơi sợ sợ ý vì cũng chưa chắc chắn được là không ảnh hưởng đến sức khỏe hay không.

May thay sao cách đây tầm 4 ngày e có bác ruột e từ Mỹ về chơi, xong cho e 2 gói trà có tên là thảo dược nấm giảm cân. Em thấy sản phẩm này lạ quá vì đó giờ chưa thấy shop nào bán hay được ai pr cả. Nghe bác bảo uống cho mát với thải độc giảm cân gi ấy.

 

Bác cho e 1 gói màu xanh lá (30 gói trà túi lọc) và 1 gói màu xanh dương ( 15 gói trà túi lọc ), đọc sơ thì e cũng biết cách sử dụng nhưng e lên mạng tìm hiểu cho chắc ăn thêm. Em google thì thấy chỉ có trang web của sản phẩm này bên nước ngoài thôi, trà của công ty hoài thương ở việt nam chuyên về giảm cân thì phải. Đọc trang web e thấy cũng yên tâm và vì không phải là thuốc nên e quyết định dùng thử luôn.

Em thấy bảo cách dùng là pha với nước nóng ấm rồi đợi 2′ rồi uống, nhưng e không thích uống trà nóng, nên e pha thêm đá và nước loãng ra, sáng trước khi ăn sáng e uống. Không biết pha như vậy có ảnh hưởng đến hiệu quả của trà không nữa

Ngày thứ 1 e uống thì không thấy hiện tượng gì cả, mùi của trà thì cũng thơm thơm, không đắng mà cũng không ngọt, e uống thấy mát mà không có tác dụng phụ gì hết nên cũng thấy yên tâm. Buổi tối e uống thêm một gói nữa sau khi ăn, tối vẫn ngủ bình thường không bị mất ngủ.

Ngày thứ 2 thứ 3 e uống xong rồi làm việc này việc kia cũng quên bẵng đi mất không để ý xem có thay đổi gì không.

Đến hôm nay là ngày thứ 7 e uống rồi, kết hợp với việc tập thể dục và hạn chế tinh bột e thấy bụng cũng có vẻ nhỏ đi 1 tí, e có xuống thêm 1 cân, không biết có phải do hiệu quả của trà không. À mà có vẻ do detox nên da e nó mịn màng hơn trc thì phải, mấy nốt thâm ở trên mặt e đang mờ đi. Em thấy kết quả tạm ổn ạ

Em vẫn chưa dùng hết gói trà, để vài này nữa e xem tình hình thế nào rồi review cho các chị thêm nhé.

Xem thêm thông tin về sản phẩm: http://thuocngoai.vn/thuoc-giam-can-nam-id120.html

Post Comment