Regent Phú Quốc – Dẫn đầu xu hướng đầu tư biệt thự biển

Xu hướng đầu tư biệt thự biển có khả năng sinh lời cao và ổn định, vì vậy trong những năm qua hình thức đầu tư này được các “ông trùm” đặc biệt quan tâm đến. Regent Phú Quốc hiện nay được nhiều người quan tâm đến , nhằm muốn lựa chọn được một hình thức đầu tư phù hợp để sinh lợi nhuận theo thời gian. Đây là một trong những khu biệt thự biển lớn nhất Việt Nam và đang được “làn sóng lớn” trên thị trường BĐS hiện nay.

Regent Phú Quốc – Dẫn đầu xu hướng đầu tư biệt thự biển

Khu biệt thự Regent Phú Quốc hiện nay do 2 tập đoàn BIM Group và Regent Group là chủ đầu tư. Đây là một trong những nhà đầu tư lớn mạnh và tạo được uy tín và thương hiệu trên thế giới.

Regent Phú Quốc - Dẫn đầu xu hướng đầu tư biệt thự biển 1

Regent Phú Quốc – Dẫn đầu xu hướng đầu tư biệt thự biển

Đầu tư tại Regent Hotels Phú Quốc hiện nay đang dẫn đầu và được nhiều người quan tâm đến. Nằm ở vị trí thuận lợi cả về đường thủy và đường hàng không vì vậy tạo di chuyển đến đảo. Hệ thống đường sá đi lại quanh đảo cũng rất thuận tiện và đang dần nâng cấp để phục vụ nhu cầu đi lại cho mọi người. Những căn hộ biệt thự Regent Phú Quốc mang từng nét đặc trưng riêng, hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng và phong phú, đồng bộ sẽ mang lại cho sự thoải mái nhất cho du khách.

Ưu thế khi đầu tư tại biệt thự Regent Phú Quốc

Biệt thự này hiện nay được nhiều người quan tâm đến, nhất là những nhà đầu tư mới. Regent Phú Quốc với những ưu điểm vượt trội như sau:

– Regent Phú Quốc hội tụ đủ những nhà đầu tư lớn trong BĐS Việt Nam. Chủ đầu tư BIM Group và Regent đều tạo được uy tín, gây dựng được thương hiệu đến các khu vực khác nhau. Những dự án ở Ninh Thuận, Nha Trang, Hải Phòng,… đều mang tên tuổi của các dự án này.

Regent Phú Quốc - Dẫn đầu xu hướng đầu tư biệt thự biển 2

Ưu thế khi đầu tư tại biệt thự Regent Phú Quốc

– Hình thức đầu tư an toàn: Hiện nay trên thị trường BĐS có rất nhiều dự án, rất nhiều chủ đầu tư khác nhau. Vì vậy mọi người cần phải tìm hiểu và tham khảo được để lựa chọn được nhà đầu tư đủ lớn mạnh. Khu biệt thự Regent Phú Quốc hội tụ được những thế mạnh cả về nhân lực cũng như tạo được thương hiệu riêng cho mình.

– Những tiện ích tại khu biệt thự Regent Phú Quốc sẽ mang lại cho mọi người nguồn thu nhập ổn định và lâu dài về sau. Mọi người có thể lựa chọn những hình thức đầu tư khác nhau như: vào các khu chung cư cao cấp, các căn hộ biệt thự, khu ẩm thực hay những khu mua sắm cao cấp,…

– Lợi nhuận lớn khi đầu tư vào những tiện ích tại Regent Phú Quốc, mức lợi nhuận ít nhất 9% trong vòng 9 năm. Vì vậy, mọi người có thể am tâm khi đầu tư. Tuy nhiên, cần phải tìm hiểu kỹ thông tin trước khi có ý định đầu tư BĐS nhé mọi người.

Ngoài Regent Phú Quốc thì dự án Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc cũng được nhiều người quan tâm đến. Đây cũng là một trong những dự án lớn được nhiều người quan tâm hiện nay. Đầu tư vào BĐS là một trong những cách sinh lợi nhuận cao, vì vậy hãy tìm hiểu thông tin cụ thể và lựa chọn được hình thức đầu tư phù hợp nhất cho mình.

Post Comment