Răng bị móm có niềng được không và giá bao nhiêu

Theo thống kê có khoảng 20% dân số bị tình trạng răng móm và 70% trong số đó bắt nguồn từ nguyên nhân di truyền. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của hàm răng mà răng móm còn dẫn đến tình trạng lệch khớp cắn. Việc lệch khớp cắn ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình ăn uống của các bạn. Vì vậy, khi có đủ điều kiện tài chính, bạn nên điều chỉnh khớp cắn ngay để không ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt sau này. Niềng răng móm giá bao nhiêu luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn

lam-rang-su-tham-my-2

Niềng răng có hết móm không

Rất nhiều bạn thắc mắc niềng răng có hết móm không, các phương pháp điều trị răng móm hiện nay đã phát triển nhanh chóng và răng móm không còn là trở ngại của các bạn nữa. Sau khoảng thời gian đeo mắc cài trong khoảng từ 1.5 – 2 năm bạn sẽ thấy tình trạng răng miệng của mình được cải thiện đáng kể (https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu). Vì vậy, các bạn cứ yên tâm khi niềng răng sứ nhé.

Niềng răng móm trong bao lâu

Trước khi giải đáp thắc mắc niềng răng móm giá bao nhiêu thì mình xin giải đáp thắc mắc niềng răng móm trong bao lâu của các bạn. Thời gian niềng răng móm sẽ tùy thuộc vào tình ttrạng hiện tại cũng như loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Thông thường, thời gian niềng răng móm kéo dài 1.5 – 2 năm, bạn cứ yên tâm sau khi niềng răng các bạn sẽ được cải thiện đáng kể

Niềng răng móm giá bao nhiêu

Giá niềng răng móm tùy thuộc vào tình hình hiện tại và loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Nếu bạn bị móm do hàm thì trước khi niềng răng, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh lại hàm và do đó bạn phải mất thêm 1 khoảng phí. CÒn đối với các bạn bị móm do răng thì các bạn chỉ cần đeo khay niềng hoặc đeo mắc cài và đương nhiên chi phí cũng sẽ được tiết kiệm hơn khá nhiều.

Giá niềng răng móm cũng phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Mắc cài kim loại có giá thấp nhất vì tính thẩm mỹ của mắc cài kim loại không cao. Tuy nhiên, ưu điểm nổi bật của mắc cài kim loại chính là thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn và hiệu quả mang lại cũng cao. Còn nếu bạn muốn có được tính thẩm mỹ trong lúc niềng răng thì nên chọn mắc cài sứ. Tuy nhiên, bạn phải chuẩn bị một khoảng tiền kha khá để thực hiện theo phương pháp này.

Tiến hành niềng răng móm sớm giúp bạn có được nụ cười và hàm răng đẹp như ý muốn.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Post Comment