Tìm hiểu quy trình vệ sinh nhà cửa theo giờ ở tphcm

Vệ sinh nhà cửa dù theo bất kì gói dịch vụ nào cũng đều giống hệt nhau, sự khác biệt chỉ nằm ở chỗ chi phí mà bạn phải trả ra là khác nhau. Với dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ chi phí sẽ thấp hơn so với các hình thức trọn gói.

Dịch vụ vệ sinh nhà giá rẻ sẽ thực hiện các công việc như sau:

Dọn phòng ngủ : Sắp xếp đồ đạc, dụng cụ các bàn ghế, bồn rửa, ngâm nước để rửa chà sạch sẽ theo yêu cầu của khách hàng. Sắp xếp mền gối xếp ngay ngắn, quần áo.

Dọn dẹp phòng khách: lau các vật dụng bằng khăn ẩm, lau chùi đồ dùng như bàn ghế, quạt, ti vi bằng khăn khô. Lau chùi công tắc điện, lau kính bằng nước rửa kính.

Dọn vệ sinh bếp ăn: Làm sạch các thiết bị trong bếp ăn và thường dùng như bồn bằng hóa chất, lau bếp. Làm sạch các đồ dùng trong nhà bếp như bếp gas, bếp điện,…Gom rác và đổ rác.

Dọn nhà toilet: Chà sạch bồn rửa tay, bồn cầu, vòi sen,..bằng thiết bị chuyên dụng. Tẩy mùi hôi trong nhà vệ sinh mang lại không khí sạch và thơm tho.

Chúng tôi còn có dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa, thực hiện dọn dẹp trong nhà dựa theo nhu cầu thực sự của khách hàng. Mức giá cũng khác nhau.

Bạn liên hệ với vesinhnhao24h.net để được báo giá và hỗ trợ, cam kết giá rẻ cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ và sử dụng nhiều lần.

Post Comment