Quy định bảo hành lò nướng Teka tại Việt Nam

Thường thì lò nướng rất ít khi nào hư hỏng vì với thiết kế đơn giản và chức năng duy nhất là nướng. Những loại lò nướng hiện nay thì có sử dụng Board thì thường sử dụng nút điều khiển. Nhưng do giá thành cao thì hiện nay người tiêu dùng vẫn sử dụng lò nướng có timer điều chỉnh.

ĐIỆN LẠNH AZ là trung tâm bảo hành lò nướng Teka uy tín nhất tại tphcm, chúng tôi hỗ trợ bảo hành, bảo trì và sửa chữa lò vi sóng mang thương hiệu TEKA khi lò vi sóng của bạn bị hư hỏng xin vui lòng nhấc máy gọi về trung tâm bảo hành lò vi sóng của chúng tôi, sau 30 phút kể từ khi tiếp nhận báo hỏng của quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra, báo giá trước khi sửa chữa lò vi sóng của bạn.

sua-lo-nuong-teka

Quy định bảo hành lò nướng Teka tại Việt Nam

A. Bảo Hành:

Bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua đối với các sản phẩm : Lò nướng, lò vi sóng, máy hút khói, bếp ga, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, chậu vòi rửa, sen vòi tắm.
Bảo hành 36 tháng cho các sản phẩm mua từ năm 2016: Bếp điện, bếp từ, máy rửa bát.
Trong thời gian bảo hành, Teka sẽ chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí mọi hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường
Nếu sử dụng sản phẩm cho công ty, công xưởng, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, cơ quan, văn phòng, trường học, bệnh viện, kinh doanh khách sạn, nhà hàng, giặt ủi…………., ngoài mục đích phục vụ hộ gia đình, sản phẩm chỉ được bảo hành 06 tháng kể từ ngày mua.
Teka không chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí trong các trường hợp sau:
– Trường hợp hỏng do lắp đặt, sử dụng, bảo quản không đúng cách, sử dụng không dúng mục đích, không tuân theo hướng dẫn kèm theo sản phẩm.

– Trường hợp hư hỏng do các nguyên nhân: rủi ro về hỏa hoạn, thiên tai, dịch họa, hao mòn tự nhiên, môi trường sử dụng không đảm bảo, sản phẩm bị rơi đổ, bị côn trùng xâm nhập ( gián, kiến, mối, chuột….)

– Trường hợp hư hỏng do nguồn điện không ổn định hoặc giao động quá khả năng cho phép 220v-240v/50Hz

– Trường hợp mất hoặc hư hỏng các phụ kiện mang tính cơ, động học bằng nhựa, kim loại, cao su, than …… ( Ví dụ: Khay, giá tủ lạnh, than hoạt tính, bộ phận lọc các loại….) hoặc các loại hình thức bên ngoài như móp méo, trầy sước, ố bẩn, ố vàng, gỉ sét ……

– Trường hợp hư hỏng do tự ý sửa chữa, thay đổi cấu trúc sản phẩm.

– Trường hợp hư hỏng do không chăm sóc, vệ sinh thường xuyên.

B. Dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì

Sau thời gian bảo hành miễn phí, Teka tiếp tục cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa cho tất cả các sản phẩm Teka trên toàn quốc và khách hàng sẽ phải trả phí cho các dịch vụ Teka cung cấp.
Trung tâm bảo hành sửa lò nướng Hà Nội xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng dịch vụ và sử dụng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng mang thương hiệu lớn của chúng tôi, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao dịch vụ hơn nữa để mang đến dịch vụ bảo hành lò vi sóng tốt nhất tại Hà Nội

Post Comment