Quà tặng sếp Nam sếp Nữ độc đáo-ý nghĩa dịp tết 2018 bạn biết chưa ?

5 quà tặng cho sếp nam và nữ độc đáo , ý nghĩa . Loại quà biếu sếp này vừa tế nhị , độc đáo dành cho dịp tết nguyên đán 2017 . Cam kết khi nhận quà tặng này sếp luôn nhớ và có ấn tượng đến bạn .

Tại Việt Nam khi nhắc đến sếp chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một cá nhân thành công , một đầu tàu lèo lái công ty , một người có tầm ảnh hưởng với mình . Vì vậy việc chọn quà tặng sếp dù nam hoặc nữ cũng cần phải có sự chọn lựa sao cho tế nhị để không phải mang tiếng lấy lòng và khi tặng món quà biếu cho sếp cũng cần phải có sự tinh tế .

Trích nguồn : 2usdshop.com

Chắc hẳn trong mỗi cá nhân chúng ta , khi nhắc đến mua quà tặng sếp thì luôn nghĩ ngay đến những loại quà biếu cho sếp phải thật sang trọng có giá trị vật chất . Tuy nhiên , chúng ta lại quên rằng nếu cứ đi theo lối mòn ấy thì ai cũng sẽ như ai – chính vì vậy thật khó để gây ấn tượng và lọt vào mắt xanh của sếp . Hãy ngừng ngay lối tư duy ấy và lựa chọn một quà tặng sếp có giá trị tinh thần thật cao và chúng tôi chắc chắn sếp sẽ luôn giữ bên mình .

Ngay bây giờ , chúng tôi xin tư vấn với các bạn 5 loại quà tặng cho sếp độc đáo , nhưng rất mang nhiều , loại quà tặng vừa phụ hợp cho cả sếp nam cả sếp nữ . Mang lại nhiều giá trị về tinh thần , những điềm may mắn , và 100% độc đáo .

1 : Quà tặng sếp độc đáo tiền có số seri trùng với ngày tháng năm sinh của sếp

– Bạn có biết rằng trong hàng triệu triệu tờ tiền lì xì 2018 , mà vô tình chọn được một tờ tiền ngày tháng năm sinh trùng với ngày của Sếp mình và mang đi tặng thì bạn có biết Sếp sẽ ấn tượng như thế nào về mình không ? Loại quà tặng cho sếp này mang nhiều ý nghĩa về tinh thần , hơn hết rất độc đáo , và rất khó kiếm tìm .

– Từ những tờ tiền ngày tháng năm sinh , bạn cũng có thể đa dạng hơn như  tiền có số seri kỷ niệm ngày cưới của 2 vợ chồng Sếp , hoặc những tờ tiền có seri ngày tháng năm sinh cho cả gia đình sếp . Tôi tin chắc rằng khi nhận được quà tặng sếp độc đáo này ắt hẳn Sếp sẽ luôn nghĩ ngay tới bạn mỗi khi mở ví ra vì cơ bản những tờ tiền độc đáo thì sếp luôn giữ trong ví của mình .

Xem chi tiết : Dịch vụ tìm tiền seri ngày tháng năm sinh

2 : Quà tặng cho sếp dịp tết nguyên đán 2017

– Những ngày tết đến xuân về , thì chắc hẳn cá nhân mỗi người sẽ luôn đau đầu làm thế nào để chọn quà tặng sếp dịp tết . Hãy đừng lo lắng , bạn có tin rằng tặng những món quà sang trọng  về vật chất sẽ không bao giờ bằng những món quà có giá trị tinh thần không ? Và sự thật rằng Sếp là một người khá dư dã về tài chính . Cho nên bạn càng suy nghĩ quà tặng vật càng lớn thì sếp sẽ chú ý thì đấy là một suy nghĩ khá sai lầm nếu không muốn nói rằng sếp đang nghĩ bạn hối lộ .

– Dịp tết nguyên đán năm nay 2017 , chúng tôi cung cấp rất nhiều loại quà tặng tiền mang nhiều ý nghĩa về tinh thần , như tờ 2 đô in hình con chó 2018 mang lại nhiều may mắn kèm với đó là hình tượng linh vật Gà cho năm 2017 ( Đinh Dậu ) . Hoặc những tờ tiền phong thủy như tờ tiền thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa thuận lợi trong kinh doanh năm mới .

Xem chi tiết : Tiền 2 usd con gà mạ vàng | Tiền thuận buồm xuôi gió

3 : Vật phẩm mạ vàng quà tặng cho sếp sang trọng độc đáo

– Vàng là kim loại quý hiếm , chính vì thế giá trị vật chất của vàng rất cao . Các loại vật phẩm mạ vàng theo từng năm , theo từng linh vật chắc chắn sẽ là quà tặng sếp ý nghĩa trong dịp tết và những ngày đầu năm .  Chúng ta có những loại quà tặng .

– Năm 2017 tiếp tới sẽ là năm Đinh Dậu 2017 – Năm Con Gà . Chính vì vậy Úc phát hành đồng xu con gà mạ vàng và mạ bạc rất độc đáo , có ý nghĩa cho năm mới . Và trong kinh doanh , Linh Vật Gà Trống mang lại rất nhiều điềm may nên rất được săn đón .

Xem chi tiết : Đồng xu con gà của Úc

4 : Quà tặng cho sếp nam có giá trị và ý nghĩa

– Việc lựa chọn quà tặng cho sếp nam hoặc nữ , kết hợp giữa giá trị vật chất và  tinh thần thì thật sự hoàn hảo . 100 USD có số seri đẹp mang nhiều ý nghĩa chắc chắn Sếp sẽ rất ưng ý , vì thứ nhất 100 USD của Mỹ có giá trị cao , mà song song với đó seri tiền cũng rất quan trọng nếu bạn muốn sếp nhớ đến bạn .

Xem thêm : http://2usdshop.com/tien-xu-con-cho-ma-vang-2018-id281.html

– Ví dụ : chẵng hạn sếp sinh năm 1978 thì tờ 100 USD có số seri chỉ có số 7 và 8 thì ắt hẳn sếp sẽ rất thích và luôn giữ trong ví . Chính vì lý do đó , khi mở ví ra người Sếp nghĩ đến đầu tiên chắc chắn phải là bạn .

Xem chi tiết : Tổng hợp những tờ tiền 100 USD số đẹp ý nghĩa

 

Post Comment