phần mềm quản lý nhân sự chấm công có những tính năng gì?

Là doanh nghiệp dù hoạt động ít hay nhiều, đều muốn doanh nghiệp của mình phát triển hơn nữa, muốn hoạt động có hiệu quả và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, mang đến khách hàng của mình những giải pháp tốt nhất. Mục đích là hiệu quả và tiết kiệm thời gian, thời gian là vàng bạc nên phải tận dụng có hiệu quả có mục đích

Các doanh nghiệp muốn quản lý nhấn sự tốt muốn chấm công chính xác nhanh chóng,hãy sử dụng phần mềm nhân sự chấm công HR-ERP cung cấp đầy đủ mang lại lợi ích cao cho những gì nhà quản lý mong đợi

Phần mềm giúp nhà quản lý quản lý hồ sơ nhân sự một cách hệ thống và chuyên nghiệp dựa theo thiết kế ngăn nắp của phần mềm nhà quản lý nắm toàn bộ thông tin của hàng ngàn nhân viên. Việc tra cứu tìm kiếm hay bổ sung thông tin chỉ cần vài click chuột

Kết quả hình ảnh cho Phần mềm chấm công nhân sự

Phần mềm giúp nhà quản lý thực hiện chấm công nhanh chóng, tự động tải dữ liệu ghi nhớ dữ liệu, khai báo ca… Không chỉ chám công chính xác và còn nâng cao ý thức và năng suất lao động..

Kết nối với máy chấm công (vân tay, thẻ từ,…) để nhận dữ liệu chấm công hàng ngày giúp cán bộ nhân sự giảm được thời gian và công sức chấm công cho từng nhân viên.

–       Thiết lập lịch làm việc, ca làm việc , danh mục ngày nghỉ Lễ, nghỉ phép.

–       Linh hoạt trong việc sửa công có lý do chính đáng như đi công tác, gặp khách hàng … Lưu vết khi có sự thay đổi dữ liệu.

–       Tổng hợp số ngày công nhân viên đi làm, nghỉ phép, nghỉ ốm, số giờ làm ngoài giờ,…để lập bảng chấm công tổng hợp.

–       Cho phép lập bảng chấm công tổng hợp từ nhiều bảng chấm công chi tiết.

–       Cho phép nhập bảng chấm công chi tiết, bảng chấm công tổng hợp từ Excel vào phần mềm.

–       Tổng hợp số lần hoặc tổng thời gian nhân viên đi làm muộn, về sớm để áp dụng kỷ luật theo quy định của từng doanh nghiệp.

–       Đáp ứng tốt việc chấm công cho các doanh nghiệp có nhiều ca làm việc.

–       Tự động gửi bản chi tiết chấm công cho nhân viên theo mẫu yêu cầu

Phần mềm quản lý nhân sự chấm công còn phục vụ tính lương cho doanh nghiệp

Hotline 094.230.6868

Post Comment