Nộp hồ sơ đi du học ở đâu uy tín?

Toàn cầu hóa thế giới là điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học. Các công ty tư vấn du học được thành lập ngày càng nhiều là hệ quả của nhu cầu đi du học tăng lên trong cộng đồng giới trẻ. Vậy lựa chọn nộp hồ sơ đi du học ở đâu uy tín? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Công ty tư vấn du học hàng đầu TMS Education
Công ty tư vấn du học hàng đầu TMS Education

Tại sao cần phải nhờ đến công ty tư vấn du học?

Công ty tư vấn du học là một đơn vị doanh nghiệp hoặc tổ chức giáo dục đại diện trực tiếp cho các trường đại học trên thế giới tuyển sinh.

Do đó một công ty tư vấn du học uy tín sẽ có nhiều trường đại học danh tiếng là đối tác. Các thủ tục tư vấn sẽ hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ phải chịu một số khoản phí thủ tục khác theo quy định và các hạng mục này sẽ hoàn toàn công khai, minh bạch.

Việc nhờ tới sự hỗ trợ của công ty tư vấn du học để nộp hồ sơ là hoàn toàn hợp lý vì bạn không thể có kinh nghiệm và nắm rõ được các thủ tục, điều kiện, giấy tờ mà phía nhà trường yêu cầu để tự nộp hồ sơ thành công.

Không phải ngẫu nhiên mà các công ty tư vấn du học mở ra ngày càng nhiều, tỷ lệ thuận với nhu cầu du học. Lợi ích của các công ty tư vấn du học mang lại cho học sinh là không hề nhỏ bởi nhiều trường đại học trên thế giới thậm chí không chấp nhận du học sinh nộp hồ sơ trực tiếp, tức là bạn bắt buộc phải sử dụng dịch vụ của các công ty tư vấn du học.

Nếu nhờ tới các công ty tư vấn du học, bạn sẽ giảm bớt được gánh nặng xử lý hồ sơ và các thủ tục hành chính, đồng thời còn được ưu tiên rút ngắn thời gian hoàn thiện hồ sơ, chờ kết quả xét tuyển vì công ty tư vấn du học chính là đại diện tuyển sinh của trường bạn đăng ký.

Các công ty tư vấn du học sẽ đồng hành cùng bạn từ khâu chuẩn bị cho tới khi tốt nghiệp. Từ việc chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, chọn ngành học, xin visa… cho tới hỗ trợ xử lý những khó khăn trong cuộc sống du học khi bạn đang theo học tại trường.

Du học TMS Education
Du học TMS Education

Tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn du học để nộp hồ sơ du học thành công

Khi thị trường tư vấn du học đang đầy rẫy, bạn cần tỉnh táo lựa chọn một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” khi không nộp được hồ sơ đúng hạn. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín để việc nộp hồ sơ được thuận lợi, suôn sẻ:

  • Có nhiều hồ sơ du học được nộp thành công tại các trường đại học danh tiếng
  • Văn phòng có địa chỉ rõ ràng, bề dày kinh nghiệm nhiều năm
  • Công ty phải được cấp phép hoạt động đầy đủ, không vi phạm quy định pháp luật về Luật Doanh nghiệp
  • Sẵn sàng cho bạn xem những minh chứng du học sinh đã đi du học thành công với sự hỗ trợ của đơn vị. Nếu như đó là các công ty uy tín thì họ sẽ không ngại công khai những thành tích có thực của mình.
  • Công ty tư vấn du học uy tín thường là đối tác của các trường học danh tiếng. Bạn sẽ được giới thiệu cụ thể về trường, bên cạnh việc tư vấn về khả năng học tập, khả năng tài chính của bạn sẽ phù hợp như thế nào với trường mà bạn đang hướng đến.

Sự thành công của một bộ hồ sơ du học phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan như thành tích học tập, khả năng tài chính, trình độ tiếng Anh của bạn, các công ty tư vấn du học sẽ đánh giá và đưa ra lời khuyên chọn trường cho bạn, đồng thời nhờ mối quan hệ tốt đẹp giữa đơn vị và các trường học, bạn cũng sẽ có lợi thế hơn về tỷ lệ nộp hồ sơ du học thành công.

TMS EDUCATION
TMS EDUCATION

Lý do nên lựa chọn nộp hồ sơ đi du học tại TMS Education

Chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng độc lập

Mỗi học sinh sẽ do một chuyên viên chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin về việc nộp hồ sơ du học như giấy tờ, điều kiện, các thủ tục cần thiết.

Tiết kiệm chi phí

TMS Education không thu phí tư vấn và hướng dẫn hồ sơ du học. Bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể các chi phí phải bỏ ra.

Nhiều sự lựa chọn du học

TMS Education là đối tác của rất nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông danh tiếng trên thế giới. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện và khả năng của mình, đồng thời được ưu tiên xét hồ sơ, rút ngắn thời gian chờ trúng tuyển.

Sự chăm sóc tận tình nhất

Bạn sẽ được tư vấn và định hướng miễn phí về ngành học, nghề nghiệp, cách hòa nhập, thích nghi với môi trường mới, tạo sự tự tin để vượt qua khó khăn, thử thách trên hành trình du học của mình.

Tham gia các sự kiện du học quy mô

Các sự kiện, hội thảo du học được tổ chức thường niên để học sinh và phụ huynh tham dự, trao đổi trực tiếp cùng các đại diện trường để tiếp cận các thông tin chính xác, đầy đủ về ngành học, chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế, các thủ tục, điều kiện cần thiết… để đưa ra quyết định đúng đắn về kế hoạch du học của mình.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm được cho mình công ty tư vấn du học uy tín để gửi trọn niềm tin và nộp hồ sơ du học thành công. Vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí cước 1800 6956 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất từ TMS Education.

Post Comment