Nội Thất Phòng Khách Mùa Hè Có Gì Hấp Dẫn

Nội thất phòng khách mùa hè là một chủ đề rất mới mẻ dành riêng cho những bạn thích thay đổi, làm mới nội thất phòng khách cho mình để phù hợp với những mùa trong năm và giúp cho những người khách của chúng ta khi ghé phòng có những ấn tượng sâu sắc và đặc biệt hơn. Với nội thất phòng khách mùa hè chúng ta có những yếu tố đặc biệt nào cần quan tâm và xử lý bày trí như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiệu qua bài viết này.

noi-that-phong-khach-mua-he-xanh-mat

Tìm hiểu nội thất phòng khách mùa hè

Nội thất phòng khách mùa hè cần có 3 tiêu chí cơ bản đó chính là các tiêu chí mà chúng ta nên tập trung vào đầu tư cho thật thích hợp với khí hậu nóng bức và những ánh nắng khó chịu vào buổi trưa. 3 Tiêu chí để biến nội thất phòng khách mùa hè trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết bao gồm:

Nguồn: Tìm hiểu nội thất phòng khách mùa hè

Chọn sàn lót

Sàn lót sẽ giúp tạo phần nền trông thật đẹp và còn có tính năng điều hòa nhiệt độ. Thông thường khi trời nóng chúng ta sẽ nghĩ đến việc lót sàn gạch hay sàn đá vì sự mát lạnh của chúng. Nhưng đây không phải ý tưởng hay nhất vì chúng còn có nhược điểm là giữ nhiệt khá tốt nên dễ dàng giữ lại hơi nóng vào mùa hè. Chưa kể mặt sàn quá bóng sẽ làm phản chiếu ánh sáng trông rất chói căn phòng.

phong-khach-mua-he-cuc-dep

Loại sàn có sự thiên nhiên tốt nhất chính là sàn gỗ. Sàn gỗ là loại sàn có thể đem lại cho bạn sự đầu tư hoàn hảo nhất bằng cách tạo cho chúng ta những hình thức về vẻ đẹp một cách tự nhiên và thuần túy. Chưa kể với khả năng giãn nở theo nhiệt độ của bề mặt sàn gỗ thì đây chính là một trong những loại sàn lót cực kỳ thú vị để điều hòa nhiệt độ trong mùa hè.

Sàn lót chính là yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần chú ý đến.

Chọn màu sắc chủ đề

Màu sắc chủ đề cho cả căn phòng chính là phần màu sắc chiếm hơn 50% diện tích của căn phòng. Với thời tiết oi ả của mùa hè, nội thất phòng khách mùa hè cần có màu sắc dịu và tươi mát.

Màu sắc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cảm quan không gian từ sàn nhựa giả gỗ hay sàn gỗ của chúng ta và truyền đến dây thần kinh não để điều tiết cảm quan nhiệt độ. Do đó trong khu vực phòng khách mùa hè cần có màu sắc chủ đạo mát và dịu như màu xanh lá cây, xanh dương.

tong-xanh-chu-dao

Hạn chế sử dụng các loại màu sắc ấm nóng vì nó sẽ mang lại không gian nóng hơn và khó chịu hơn.

Bổ sung cây xanh

Cây xanh trong phòng khách mùa hè quả thực là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Cây xanh sẽ hỗ trợ tạo ra màu xanh tổng thể trong sắc màu về chủ đề, hòa hợp hoàn hảo với các loại sàn gỗ và đem đến cho căn phòng của chúng ta một sắc màu dịu nhẹ hơn bao giờ hết. Đó chính là lý do mà các loại cây xanh của chúng ta ngày nay góp phần rất quan trọng vào các tiêu chí phòng đẹp.

Từ sự thiên nhiên của sàn gỗ, cây xanh cùng màu chủ sàn nhựa Galamax đề dịu mát, bạn đã có thể tạo cho mình một gian phòng khách mùa hè thật thoáng mát và cực chất rồi đấy.

Post Comment