Niềng răng bị móm có cần phẫu thuật hay không

Bạn đang bị vấn đề răng móm và đang muốn tìm cho mình một phương pháp điều trị triệt để vấn đề khuyết điểm của mình, bạn đã có thể yên tâm bởi hiện nay đã có phương pháp niềng răng bị móm và bạn có thể đến với nha khoa Đại Nam để có thể được tư vấn trực tiếp về quá trình điều trị và giá cả của nó. Để cung cấp thêm một số những kiến thức cần thiết cho bạn nha khoa Đại Nam sẽ cung cấp them cho bạn một số thông tin.

Niềng răng móm là gì

Vậy răng móm là gì, biểu hiện của nó như thế nào? răng móm là một trong những khuyết điểm thường thấy biểu hiện của nó chính là phần răng dưới có phần nhô ra khá nhiều so với phần răn trên chính vì điều này làm ảnh hưởng khá nhiều đến vấn đề sinh hoạt hằng ngày cũng như giao tiếp của bạn. Với phương pháp niềng răng bị móm bạn có thể điều trị tình trạng này bằng cách mắc một bộ niềng và nhờ vào lực kéo của dây cung có thể điều chỉnh lại vị trí phát triển của răng một cách bình thường.

nieng-rang-bi-mom

Niềng răng mất khoảng bao lâu mới mang lại kết quả

Điều này khó có thể biết trước được bởi tùy vào cơ địa cũng như mức độ nặng nhẹ của răng miệng mà bác sĩ sẽ có quá trình trị liệu khác nhau. Tuy nhiên dù sớm hay muôn đi chăn nữa thì kết quả vẫn là duy nhất đó chính là khắc phục vấn đề răng móm của bạn. Thời gian trung bình của phương pháp niềng răng bị móm sẽ khoảng từ 1,5 đến 2 năm, trong khoảng thời gian này bệnh nhân phải đến để tái khám theo chỉ định của bác sĩ để hiệu quả đạt được là cao nhất có thể.

Những loại mắc cài mà bạn có thể lựa chọn cho mình

Hiện nay bạn không còn phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề niềng răng bị móm (http://www.top10essays.com/co-nen-su-dung-phuong-phap-nieng-rang-mom-khi-tuoi-da-cao/) có thể làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của răng bởi hiện nay với sự phát triển của dịch vụ thẩm mỹ bạn có khá nhiều lựa chọn cho phương pháp điều trị của mình. Đầu tiên phương pháp được biết đến khá nhiều đó chính là phương pháp niềng răng bằng kim loại, đây là môt chất lượng đầu tiên cho phương pháp niềng răng, mang lại chất lượng cao và hiệu quả là cao nhất so với những phương pháp điều trị khác.

Một lựa chọn khách cho các bệnh nhân có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ đó chính là niềng răng mắc cài sứ, đây cũng là một trong những mắc cài được sử dụng phổ biến sau mắc cài kim loại và giá của nó cũng cao hơn mắc kim loại khá nhiều.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Post Comment