Những văn phòng cho thuê làm việc ở Quận 3

Văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ là một những khu vực nóng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tìm đến để thuê văn phòng. Kinh tế quận 3 đang trên đà phát triển mạnh mẽ nơi đây thu hút rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đặt văn phòng trụ sở. Dịch vụ cho thuê văn phòng ở đây cũng khá phổ biến trong giới văn phòng.

Để tìm được văn phòng làm việc tốt ở khu vực đắt đỏ sau quận 1 cũng không đơn giản. Có rất nhiều văn phòng ở khu vực này chưa đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dưới đây là những toà nhà cao ốc văn phòng New Office giới thiệu đến các bạn đạt tiêu chuẩn, phù hợp để thuê.  

Nam Á Bank Buiding

Nằm ngay trên đường cách mạng tháng tám quận 3, con đường trung tâm của thành phố. Được các doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn đặt làm văn phòng làm việc. Đây là toà nhà có kết cấu hiện đại thiết kế gam màu xanh chủ đạo của kiếng, đá ốp màu đỏ tạo sự nổi bật cho toà nhà. Các tiện ích đầy đủ, được xếp vào loại văn phòng cho thuê hạng B với 2 hầm, 1 trệt, 17 tầng .

văn phòng toà nhà Nam Á
văn phòng toà nhà Nam Á

Giá van phong cho thue quan 3 ở đây cũng khá cạnh tranh so với mặt bằng giá chung của văn phòng cùng hạng. Nam Á Bank Building có giá 16$/m2 với nhiều diện tích để bạn lựa chọn từ 100 – 200 – 345 đến 670m2. Vị trí đắc địa, không gian thoáng mát, đây chính là một lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp bạn.

Tào nhà COMECO BUILDING

Comeco building là toà nhà cao ốc văn phòng trên đường Điện Biên Phủ, con đường chính của quận 3. Lưu thông thuận lợi sang các quận 1, quận 10. Giá văn phòng cho thuê khu vực này cũng khá cạnh tranh 16$/m2 à được phân loại là văn phòng hạng C.

Comeco building quận 3
Comeco building quận 3

Sự bài trí phù hợp cùng cơ sở vật chất hiện đại, PCCC đạt tiêu chuẩn. Toà nhà có 2 tầng hầm đáp ứng nhu cầu giữ xe cho nhân viên đầy đủ, 1 trệt, 10 tầng bảo vệ 24/7. Nơi đây chắc chắn sẽ là lựa chọn của các doanh nghiệp vừa.

ACB BUILDING

ACB Building hay ACB tower là toà nhà cũng nằm trên đường cách mạng tháng tám. Có vị trí thuận lợi gần các khu vực ngân hàng, khách sạn, nhà hàng,… dễ dàng qua lại giữ các quận trong trung tâm thành phố. Tuy chỉ là loại văn phòng cho thuê loại C nhưng toà nhà vẫn là nơi phù hợp để đặt văn phòng đại diện cho công ty.

Thiết kế đẹp mắt màu xanh của kiếng và đá trắng xám tạo ra không gian tự nhiên thoáng mát hiện đại không kém với những toà nhà cùng hạng. Giá thuê văn phòng ở đây cũng khá hợp lý chỉ 11$/m2, rẻ hơn rất nhiều so với các tào nhà cùng nằm trên đường cách mạng tháng tám.

Toàn nhà ACB
Toàn nhà ACB

Trên đây là những văn phòng ở quận 3, còn rất nhiều văn phòng cho thuê khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chính xác về các dịch vụ cho thuê văn phòng, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài ra, công ty TNHH New Office chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê quận phú nhuận (https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-phu-nhuan.html ), quận 1,… và các khu vực khác ở trung tâm thành phố. Và các loại hạng văn phòng A, B, C với giá tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH NEW OFFICE

Địa chỉ: Tầng lửng, Văn Oanh Building, 54 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận

Điện thoại: 0873088678 – Hotline; 0888.26.28.38

MST: 0314230205 – Đại diện PL: Ông Đặng Thành Tín

Website: http://newoffice.vn – Email: info@newoffice.vn

Post Comment