Những tiện ích hấp dẫn của biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Hòn Đảo Ngọc Phú Quốc là một trong những địa điểm có nhiều ưu thế thuận tiện cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Những khu biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc thu hút được nhiều vốn đầu tư và có khả năng sinh lợi nhuận cao trong những năm trở lại đây. Thông tin bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số vấn đề liên quan đến những tiện ích hấp dẫn, mọi người có thể tìm hiểu để biết thêm.

Những tiện ích hấp dẫn của biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Những khu biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc hiện đang thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn và có khả năng sinh lợi nhuận cao. Dự án Regent Hotels Phú Quốc được đánh giá là một trong những dự án lớn do tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư. Dự án này nằm trong khu tổng thể du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina với nhiều tiện ích hấp dẫn.

Những tiện ích hấp dẫn của biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc 1
Những tiện ích hấp dẫn của biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Bên cạnh việc thiết kế những khu biệt thự sang chảnh, tiện nghi và sang trọng nhằm đáp ứng được nhu cầu của du khách. Khu biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc còn sở hữu được nhiều tiện ích hấp dần như:

Quảng trường biển rộng lớn

Với diện tích 3,3 ha du khách có thể tản bộ ngắm nhìn cảnh biển thơ mộng trong không gian quảng trường biển rộng lớn. Du khách có thể tự do tổ chức những hoạt động vui chơi, giải trí cùng gia đình, bạn bè dưới bầu không khí đầy hương vị biển.

Con đường lễ hội với đầy đủ ánh sáng

Nơi đây tổ chức những lễ hội lớn nhất ở Phú Quốc với đại lộ rộng đến 68m và được kết nối với quảng trường biển rộng lớn và đường vòng quanh đảo. Đến đây mọi người được thỏa mình với những trò chơi thú vị cùng người thân, được hòa mình trong bầu không khí lễ hội sôi động.

Sailing Club

Khu Sailing Club với diện tích khoảng 2.600m có sức chứa khoảng từ 3.000 đến 4.000 người/ ngày. Đây là một trong những khu DJ sôi động và vui nhộn nhất trên đảo Phú Quốc.

Công viên vui chơi giải trí dưới nước

Công viên vui chơi giải trí dưới nước – Theme Park với diện tích khoảng 5.5 ha và có sức chứa lên đến 3.000 đến 4.000 người/ ngày. Là môt trong những thiên đường vui chơi giải trí dưới nước vui nhộn và đặc trưng. Khu vui chơi súng phun nước theo chủ đề lần đầu tiện có mặt ở Việt Nam, hệ thống ống trượt lốc xoáy,…

Khu chợ đêm náo nhiệt

Đến với khu chợ đêm mọi người có thể tự do lựa chọn được những quà độc đáo, sinh động nhất hiện nay. Khu chợ đêm với ánh sáng lung linh huyền ảo, dạo bộ trong khu chợ đêm cũng mang lại cảm giác thư giãn cho mọi người.

Đầu tư sinh lời vào những khu biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư mạnh dạn đẩy vốn vào những biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc để có thể sinh lợi nhuận cao và có khả năng tăng dần theo thời gian. Mọi người có thể đầu tư vào những khu biệt thự để có thể cho thuê lại hay có thể đầu tư vào những quán bar, nhà hàng khách sạn cao cấp để sinh lời.

Những tiện ích hấp dẫn của biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc 2
Hình thức đầu tư sinh lợi nhuận tại những biệt thự biển

Những năm trở lại đây, trên thị trường Bất động sản đã dậy sóng về việc đầu tư vào những khu biệt thự biển ở Phú Quốc. Những dự án lớn như: Regent Hotels Phú Quốc, Waterfront Luxury,… có được sức hút lớn và thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn mạnh.

Những tiện ích hấp dẫn của biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc sẽ mang lại cho du khách được cuộc sống thoải mái và hiện đại nhất. Hãy một lần ghé thăm đến hòn Đảo Ngọc Phú Quốc để tận hưởng được những điều thú vị và hấp dẫn từ các dự án lớn mang lại.

Post Comment