Những điều cần biết về dịch vụ sửa tủ lạnh của Điện Lạnh AZ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm nhận sửa chữa tủ lạnh tại nhà. Và khách hàng thường băn khoăn về chất lượng dịch vụ sửa chữa và cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Là một trong những trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh AZ chuyên bảo hành và sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội  giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Chúng tôi là một trong những trung tâm điện lạnh nổi tiếng tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ các trường đại học và cao đẳng nghề ở Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cộng với trang thiết bị hiện đại. Chính vì 2 yếu tố đó chúng tôi tự tin sửa được mọi bệnh của tủ lạnh. Đã có rất nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của trung tâm chúng tôi trong thời gian dài moi chi tiết các bạn truy cập website để biết thêm chi tiết.

sua tu lanh

Với các lỗi thường gặp trên chúng tôi là đơn vị sửa chữa nhanh và uy tín nhất hà nội với chi phí rẻ và dịch vụ hậu mãi tốt nhất
Công ty TNHH kỹ thuật điện tử điện lạnh AZ  là đơn vị hợp tác bền vững và lâu dài với các hãng Tủ lạnh như:
– Electrolux, sanyo, LG, Samsung, Toshiba, hitachi, panasonic, midea…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu Tủ Lạnh nhà bạn đang gặp sự cố theo đường dây nóng 0984 147 246

Quy trình sửa tủ lạnh uy tín và chuyên nghiệp – Điện Lạnh AZ

  • Tiếp nhận thông tin về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà và công ty, cơ quan, nhà hàng khách sạn….Nhận thông tin và địa chỉ và thơi gian nhất định.
  • Nhân viên tư vẫn sẽ chuyển đến bộ phận kỹ thật viên và có mặt tại nhà quý khách đúng lịch hẹn.
  • Kiêm tra nguyên nhân hư hỏng, bắt bện nhanh chóng, chính xác.
  • Báo với khách hàng và tư vẫn về phương án sửa chữa tủ lạnh Hồng Phúc hoặc thay thế linh kiện.
  • Nếu quý khách hàng đồng ý về hình thúc làm việc và về giá cả chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất để không làm tốn kém thời gian của khách hàng.
  • Khi sửa xong, chạy tủ lạnh thử lại từ đầu, kiêm tra đúng quy trình.
  • Bàn giao tủ lạnh lại cho khách hàng và tư vẫn thêm vê cách sử dụng tủ lạnh sao cho tiết kiệm được điện năng, và làm cho tủ lạnh tuổi thọ được cao hơn.
  • Viết phiếu bảo hành dịch vụ, viết hoá đơn và thanh toán dịch vụ.
  • Cuối cùng hỏi lại khách hàng về vấn đề thắc mắc hoặc có cần tư vấn thêm, nếu không nhân viên kỹ thuật phải lễ phép lịch sự và chào khác hàng trước khi ra về….!

Hệ thống chi nhánh sửa tủ lạnh của https://www.asuadieuhoa.com/sua-tu-lanh  có mặt ở tất cả các quận huyện Hà Nội, nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thời gian tiếp cận khách hàng. Có mặt nhanh chóng phục vụ mọi lúc mọi nơi trong việc sửa tủ lạnh.

Post Comment