Nhận biết mí mắt lót như thế nào ?

Nếu sở hữu cặp mắt mí lót thì những thông tin dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn về cách khắc phục.

Đặc điểm nhận biết mắt mí lót

Không khó để nhận biết cặp mắt mí lót, biểu hiện là đường mí không rõ ràng và có thể biến mất bất cứ lúc nào do nếp mí bí ẩn bên trong.

Nếu bạn thấy ai đó, nhìn xa thì như mắt 1 mí nhưng nhìn gần lại thấy là 2 mí thì chính là tình trạng mắt mí lót. Đây là tình trạng mắt có 2 hoặc nhiều nếp mí nhưng không rõ.

Đọc thêm: Bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Giải pháp tối ưu giúp khắc phục mắt mí lót

Sự nhìn nhận về cái đẹp thay đổi theo thời gian và ngày càng có sự chọn lọc. Nếu như trước đây không mấy ai để ý đến nhược điểm mắt mí lót thì hiện nay, tình trạng này khiến phái đẹp luôn tìm cách để khắc phục. Bởi thực tế, mắt mí lót gây mất đi tính thẩm mỹ và sự thiếu hài hòa trên gương mặt người sở hữu.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của thị trường, ngành công nghệ thẩm mỹ đã không ngừng phát triển và cho ra đời phương pháp cắt mí mắt, được nhận định là “khắc tinh” của những đôi mắt khiếm khuyết.

Đọc thêm: Cách chữa sụp mí mắt hiệu quả

Nhờ áp dụng công nghệ cắt mí tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp cắt mí mắt 5D tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê không chỉ khắc phục mắt mí lót một cách đơn giản mà còn hướng tới hoàn thiện đôi mắt theo chuẩn cái đẹp hiện đại là đôi mắt với nếp mí to sâu, rõ ràng, hàng mi cong vút và tròng mắt sáng long lanh.

Cắt mí mắt 5D là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng diễn ra trong khoảng 20 phút trong phòng vô trùng và được gây tê tại chỗ. Đảm bảo sẽ không có sự đau đớn hay cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ  chuyên khoa đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, mọi thao tác đều rất nhẹ nhàng và cho kết quả chính xác đến từng milimet.

Kỹ thuật cắt mí không hề gây xâm lấn xung quanh, không ảnh hưởng đến chức năng thị lực của mắt nên không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Kết hợp với kỹ thuật khâu thẩm mỹ nên đảm bảo không để lại sẹo xấu nên bạn không còn phải thắc mắc cắt mí mắt có để lại sẹo không? Kết thúc quá trình thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt to tròn với đường mí rõ nét, đặc biệt là không còn nỗi lo mắt mí lót.

Post Comment