Ngoại hạng Anh trước vòng 13 những trận cầu xoay quanh Liverpool và Chelsea

Tâm điểm  nhất ở trong vòng 13 của giải đấu hấp dẫn nhất thế giới Ngoại hạng Anh và qua đó cũng chính đó là ở trong trận thuộc vào đại chiến của Liverpool – Chelsea. Và qua đó thì cũng chính là việc đã được diễn ra ở trong đó chính là cả MU lẫn Man City thì cũng đều chỉ gặp được ở tỏng những tân binh.

Thông tin bóng đá mới nhất qua website: https://www.betbong.net/clubs/link-ibet888/

Liverpool đang cho thấy được mình có khả năng át vía Chelsea

Việc Jurgen Klopp được bổ nhiệm ở trong vai trò là thuyển trưởng của đội bóng Liverpool thì ông đã nhanh chóng biến lữ đoàn đỏ đang thực sự trở thành một thế lực lớn khi mà đang chứng minh được mình là đội quan rất khó để có thể đánh bại được ở trong những trận đấu lớn được diễn ra. Chắc hẳn sẽ không thể nào nhắc tới những gì mà những đội bóng lớn của giải đấu này gặp phải một Liverpool lì lợm, Và có lẽ đội bóng thấm thía nhất đó chính là Chelsea trong hàng tứ đại gia của NHA. Việc Chelsea đã gặp Liverpool của Klopp trong 5 lần thì cả 5 lần đã đều bị mất điểm trong tay đội quân áo đỏ này một cách đáng tiếc và tiếc nuối nhất.

rickie-lambert-eden-hazard-liverpool-chelsea

Hơn hết đó là cả 2 mùa giải đã được diễn ra liên tiếp thì việc Chelsea cũng đã đều để thua chính Liverpool ở ngay trên sân nhà của mình. Còn đối với việc được chơi ở trên sân Anfield của đối thủ thì việc “The Blues” cũng đã chỉ có thể có được việc đó chính là sẽ chỉ để giành được ở trong đó là 1 điểm duy nhất ở trong thế trận giằng co.

Chắc hẳn Antonio Conte sẽ phải thực sự hết sức đau đầu trước những bài toán sẽ được diễn ra khi the blues sẽ phải gặp một trong những đối thủ mà đội quân của ông hiếm hoi có được chiến thắng và mang về 3 điểm trọn vẹn cho mình ở  tại Premier League. Ông sẽ phải tính rất kỹ với lối đá “GegenPressing” của Jurgen Klopp đã làm được . Hiện tại thì Liverpool đang có được thực sự ở trong đó là phong độ khá ấn tượng đã được diễn ra ở từ đầu mùa. Hơn nữa thì việc họ đã đứng vững lên sau trận thua trước đối thủ tottenham và đều có được 3 chiến thắng với tỷ số thuyết phục đạm đà bởi thế nên đội bóng của thành phố cảng lại càng mong đợi hơn về một trong những kết quả có lợi cho mình khi được chơi trên sân nhà. Và quan trọng hơn khi được chơi ở sân nhà thì liverpool luôn làm cho các fan hài lòng khi luôn được mở tiệc ăn mừng với các đứa con cưng của mình.

MU và Man City thành Manchester đang chờ bứt phá

skysports-zlatan-ibrahimovic_3892383

Việc Chelsea hiện cũng đã đang phải gặp được đối thủ đang thực sự cảm thấy hết sức khó nhằn và qua đó thì cũng chính là cơ hội được cho là không thể nào có thể tuyệt vời hơn giành cho đó để qua đó chính là ở trong đó thuộc vào ở trong đó là 2 đội bóng thuộc vào đó là với thành Manchester có thể khó có thể bỏ lỡ được ở trong những trận đấu. MU ở thời điểm hiện tại thì cũng đã và đang chỉ hơn CLB Chelsea 1 điểm đã được diễn ra nên ở trong vòng 13 và qua đó là thời cơ để “Quỷ đỏ” “cắt đuôi” được chính đối thủ của mình. Còn việc Man City dù hiện cũng đã và đang hơn “The Blues” tới con số 9 điểm nhưng Guardiola và các học trò thì cũng đã đang rất muốn có được những hy vọng rằng mình sẽ sớm có thể làm cách nào đó loại bỏ được vài đối thủ nặng ký của mình ở trong tháng này để tháng 12 có thể đội sẽ gặp phải những trận giông báo phía trước cực kì lớn sắp được diễn ra.

Ở vòng đấu này thì cũng chính MU và Man City sẽ có được dịp gặp 2 tân binh của Premier league đó là việc sẽ có được lần lượt là Brighton và Huddersfield town. Đây thực sự đang là 2 đội bóng tuy có được ở trong đó là một trong những hàng thủ được tổ chức cực tốt những  điểm yếu của họ đó chính là việc không có ngôi sao gây đột biến. Huddersfield thì cũng chính sau thời gian bay cao đầu đã diễn ra ở trong mùa nay qua đó thì cũng đã trở lại mặt đất và có lẽ rằng chính thức sẽ không gây ra đươc quá nhiều những nguy hiểm giành cho Man City.

Còn đối với Brighton đang có được ở tỏng phong độ cao với chuỗi 5 trận bất bại thì đó được cho sẽ là 1 thử thách đối cực lớn đối với MU. Nhưng nếu nhìn lại những thành tích hiện tại thì Brighton đang còn kém Mu ở trong đó là một khoảng cách khá xa.

truy cập thông tin bóng đá mới nhất: http://tinsoikeo.com/clubs/keo-ty-so-bong-da/

DIEPNH

Post Comment