Nên mua nồi cơm điện Toshiba hay nồi cơm điện Midea ?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nồi cơm điện có chất lượng tốt và giá thành rẻ nên không ngạc nhiên khi nhiều người vẫn phân vân khi không biết có nên mua nồi cơm điện Midea hay không. Trong đó, phải kế đến một thương hiệu cũng được nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn nồi cơm điện Midea hay nồi cơm điện Toshiba… Trong đó, nồi cơm điện Toshiba với thiết kế bắt mắt và các tính năng sử dụng tốt đang là một tron những hãng dẫn đầu trên thị trường về mặt hàng này.

sua noi com dien toshiba

Nồi cơm điện Midea

Hãng sản xuất của Trung Quốc đang cung cấp ra thị trường hơn 120 mẫu mã nồi cơm điện với giá thành từ 3 trăm nghìn đến 3.5 triệu đồng, ngoại trừ model Midea MB-FZ5021 có giá 25 triệu đồng.

Một số mẫu mã nổi tiếng nhất của Midea mà bạn có thể tham khảo là nồi cơm điện Midea MB-FS5018, CM06SA, MR-GM10SA và MB-FZ4087.

Thời gian bảo hành của nồi cơm điện Midea là 12 tháng. Do cạnh tranh chủ yếu ở phân khúc giá rẻ, nên độ bền của nồi cơm điện Midea không được đánh giá cao.

Nồi cơm điện Toshiba

Nồi cơm điện Toshiba cũng là một lựa chọn tốt cả về thương hiệu và chất lượng sản phẩm dành cho bạn. Đặc biệt, các mẫu nồi cơm điện tử của Toshiba đang được khá nhiều người tin dùng. Các mẫu nồi cơm điện của Toshiba được khách hàng đánh giá là thiết kế thông minh, đa chế độ nấu, dễ sử dụng.

Nồi cơm điện Toshiba có thời gian bảo hành là 12 tháng, các mẫu mã nổi tiếng nhất của hãng gồm có Toshiba RC-10NMF(WT)VN, RC18NMFI – 1.8L, RC18NMFI – 1.8L và RC-10RHW 1L.

Với những thông số mà chúng tôi đưa ra rất mong chúng tôi giúp ích được quý khách.

Quý khách xem thêm có nên mua nồi cơm điện Cuckoo tại đâydienlanhaz.vn/sua-noi-com-dien-cuckoo

Post Comment