Nâng mũi sau bao lâu hết sưng?

Nâng mũi là dịch vụ đã và đang là trao lưu ưa chuộng của nhiều chị em trng xã hội hiện đại. Xong khi quyết định sửa mũi thì nhiều người băn khoăn kết quả thẩm mỹ, yếu tố an toàn và nâng mũi sau bao lâu hết sưng? Đây là vấn đề được đông đảo các khách hàng quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi.

Dưới đây là một trong những câu hỏi tương tự

Hỏi: Chào bác sĩ, em là Minh Tâm, Em đang lo lắng tới vấn đề nâng mũi sau bao lâu hết sưng? Vì em không có thời gian nghỉ phép nhiều do công việc bận rộn lại tiếp xúc với khách hàng nên bác sĩ có thể tư vấn giúp thông tin cho e không ạ? Mong bác sĩ giải đáp sớm cho em, em xin cảm ơn!

Đáp: Tư vấn từ chuyên gia

Chào bạn Minh Tâm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Nâng mũi sau bao lâu hết sưng đến Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, dưới đây là giải đáp của chuyên gia:

Nâng mũi – Phương pháp được nhiều tín đồ làm đẹp mê đắm

nang-mui-cao

Một trong những giải pháp nâng mũi là phương pháp nâng mũi S Line 2 lớp Biocell được xem là phương pháp làm đẹp không phức tạp, khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm xấu: Đầu mũi thô, to, sống mũi thấp tẹt, mũi ngắn và dáng mũi cao thon thanh tú hài hòa với gương mặt sẽ xuất hiện trong 45 – 60 phút thực. Bạn hành chờ đón sự thần kỳ đó nhé.

Ưu điểm nổi bật phù hợp với nét Á Đông, do vậy, trong những năm gần đây, tại các nước châu Á nói chung, và Việt Nam nói riêng. Đây là phương pháp thẩm mỹ can thiệp dao kéo khá an toàn. Thời gian sưng nề giảm thiểu.

Nâng mũi sau bao lâu hết sưng?

nang-mui-khi-nao-het-sung

Một số trường hợp sau khi phẫu thuật thường để lại vết sưng tấy đỏ, hiện tượng sưng nhẹ, bạn chỉ cần tuần thủ đúng chế độ chăm sóc và quy định của bác sĩ thì mũi sẽ nhanh lành sưng và trở lại bình thường.

– Khoảng 1 – 3 ngày đầu sau nâng: Mũi có hiện tượng sưng nề, bấm tím, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi có sự tác động của dao kéo. Bạn chỉ cần chườm đá thường xuyên là tình trạng này sẽ thuyên giảm.

– Sau 3 – 5 ngày: Mũi sẽ bớt bầm tím, và chuyển sang xanh vàng, lúc này bạn chườm đá để cho máu lưu thông tốt hơn

– Sau 5 – 7 ngày: Mũi sẽ hết sưng nề, dấu hiệu bình thường sẽ dần trở lại. Tuy mũi chưa ổn định nhưng với ai cơ địa tốt thì mũi đã gần như hết sưng.

Đọc thêm:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau nhưng khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín đàng tin cậy như Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để gửi gắm niền tin để đảm bảo sở hữu một chiếc mũi không chỉ đẹp mà còn an toàn, không đau đớn. Do đó, bạn không phải lo lắng đến vấn đề nâng mũi bao lâu hết sưng nhé, vì đã có đôi ngũ chăm sóc tận tình của bác sĩ, y tá Dr.Hải Lê.

Chúc bạn thành công!

Post Comment