MVT là công ty in túi giấy giá rẻ nhất Hà Nội

Để tránh thực trạng rác thải khó phân huỷ thải ra môi trường ngày càng nhiều thì sử dụng túi giấy ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống. Vừa đảm bảo vệ sinh lại bảo vệ môi trường sống vì túi giấy dễ dàng phân huỷ được mà không gây độc hại. Túi giấy được dùng làm túi quà tặng, đựng quần áo hay cho các shop thời trang vì so với túi nilong thì túi giấy khá sang trọng và đem lại nhiều lợi ích hơn cho các thương hiệu.

in tui giayin tui giay

Túi giấy được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau ví dụ như giấy Couches, giấy Ivory, giấy tái chế, giấy Kraft( nâu, trắng) thậm chí cả giấy mỹ thuật…MVT VIỆT NAM chuyên in túi giấy tại hà nội có rất nhiều các mẫu in túi giấy Việt Nam để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình hay tuỳ từng loại hình kinh doanh mà thiết kế mẫu túi sao cho hợp lý nhất.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ in túi giấy hãy xem tại http://inanmvt.com/tui-giay.html

Dây túi giấy thường được thiết kế là dây dù chất liệu cotton với 2 đầu dây bịt nhựa với các màu sắc đa dạng để có thể phù hợp với từng loại túi khác nhau. Cũng tùy vào tính chất của sản phẩm mà lựa chọn dây bóng hay không bóng. Dây bòng thường thể hiện sự sang trọng lịch thiệp

Dây túi giấy kraft là loại dây phù hợp hơn với các loại túi giấy. Dây chịu lực tốt không cơ giãn với độ bền cao. In túi giấy kraft hà nội bạn nên đến địa chỉ Số 460 Trần Quý Cáp, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội để có giá tốt nhất.

Với nhiều năm trong lĩnh vực in túi giấy giá rẻ công ty MVT VIỆT NAM tự tin mang đến sản phẩm chất lượng nhất cũng như giá thành rẻ nhất cho quý khách. Các sản phẩm túi giấy của chúng tôi bao gồm:

In túi giấy giá rẻ (chất liệu duplex )

In túi giấy cao cấp (giấy mỹ thuật đẹp, giấy ivory )

In túi giấy kraft cho các shop thời trang, shop quần áo, túi giấy quà tặng.

In túi giấy Kraft với chất liệu giấy kraft dạng mỏng, dai, bề mặt mịn, đẹp

In túi giấy kraft (với nhiều màu sắc) loại mỏng

In túi giấy đựng quà (được thiết kế xinh xinh cùng những chiếc nơ)

In túi giấy thực phẩm (café, bánh mỳ…)

Hãy đến MVT khi có nhu cầu nhé. Website http://inanmvt.com/

Post Comment