Mua máy chấm công vân tay ở đâu?

Bạn là nhà quản lý, bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa điểm uy tín để mua các sản phẩm máy chấm công cũng như lắp đặt cho doanh nghiệp của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì Digistore tin rằng sẽ đem đến cho bạn các sản phẩm máy chấm công tốt nhất với giá cả hợp lý và chính hãng không thông qua trung gian.

biometric_door

Máy chấm công đã dần trở nên quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp. Chúng ta có thể bắt gặp máy chấm công ở nhiều nơi khác nhau. Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy chấm công được sử dụng nhiều đó là:

+Máy chấm công vân tay

+Máy chấm công thẻ từ

+Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt

Tuy nhiên dòng máy chấm công được sử dụng nhiều hiện nay đó là máy chấm công vân tay. Việc sử dụng vân tay trong quá trình nhận dạng đem lại khá nhiều lợi ích và tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh khác nhau. Máy chấm công vân tay sẽ tránh được tình trạng gian lận trong quá trình chấm công.

Ngoài ra các dòng máy chấm công vân tay thường được kết hợp với máy chấm công thẻ từ khiến cho phương thức nhận dạng được đa dạng và hiệu quả hơn.

Digistore là một nơi cung cấp các dòng máy chấm công chính hãng và không thông qua trung gian. Chúng tôi đã thực hiện cung cấp và lắp các sản phẩm máy chấm công cho một số địa điểm như:

+ công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam

+hệ thống chấm công cho Pullman Hà Nội

+Khách sạn 5 sao Pullman – Vũng Tàu….

+Lắp đặt máy chấm công vân tay cho trường cao đẳng giao thông vận  tải – TP.HCM….

Những gì chúng tôi muốn đem lại đó chính là các sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý và sự tin tưởng của khách hàng. Với các dòng máy chấm công vân tay thì chúng tôi chủ yếu cung cấp các sản phẩm đến từ các thương hiệu như: Ronald Jack, Kobio, Iclock, Virdi,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị kiểm soát khác như kiểm soát thang máy, kiểm soát bãi đỗ xe, kiểm soát xuất ăn,…

Thêm vào đó để máy chấm công hoạt động một cách tốt nhất thì việc sử dụng phần mềm chấm công cũng khá quan trọng. Với phần mềm chấm công TAS-ERP.NET v2014 thì chúng tôi tin rằng việc quản lý nhân sự của bạn sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline:094.230.6868 để sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

 

 

Post Comment