Mốc thời gian quan trọng để tìm hiểu khu biệt thự Regent Phú Quốc

Khu biệt thự Regent Phú Quốc là một trong những dự án đạt tiêu chuẩn 6 sao lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Dự án lớn này mang lại cho du khách không gian sống hiện đại và tiện nghi nhất theo thiên hướng hòa quyện với không gian thiên nhiên.

Ai là chủ đầu tư của dự án Regent Phú Quốc?

Chủ đầu dự án cũng có thể nói lên được uy tín cũng như chất lượng của dự án đó. Đây cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Giữa năm 2017 2 tập đoàn lớn BIM Group và Regent Group đã bắt tay cùng nhau quản lý dự án khu biệt thực lớn này.

Mốc thời gian quan trọng để tìm hiểu khu biệt thự Regent Phú Quốc 1

Ai là chủ đầu tư của dự án Regent Phú Quốc?

Tập đoàn BIM Group cũng như Regent là một trong những cái tên quá quen thuộc đối với mọi người. Dự án này là mong đợi lớn nhất của chủ đầu tư BIM Group, muốn chúng tương xứng với các dự án nghỉ dưỡng khác trên thế giới. BIM Group cũng là một trong những nhà xây dựng thành công với những dự án lớn ở: Hà Nội, Hạ Long, Ninh Thuận,…

Vị trí thuận lợi đặc biệt của khu biệt thự Regent Phú Quốc

Cũng giống như dự án Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc, khu biệt thự biển Regent Phú Quốc cũng nằm trên hòn đảo ngọc rộng lớn. Điều kiện khí hậu quanh năm ôn hòa, không có bão, nhiệt độ trung bình tầm khoảng 28 – 30 độ C. Đây là những yếu tố thuận lợi để có thể phát triển du lịch biển đảo.

Mốc thời gian quan trọng để tìm hiểu khu biệt thự Regent Phú Quốc 2

Vị trí thuận lợi đặc biệt của khu biệt thự Regent Phú Quốc

Khu biệt thự hướng ra biển và nằm trải dài trên bờ biển hơn 20 km và xung quanh được bao bọc bởi hệ thống cây xanh. Tạo nên không khí thoáng đãng và cảm giác thư giãn hơn cho du khách khi đặt chân đến đây.

Hệ thống giao thông cũng rất thuận tiện cả về đường bộ cũng như đường hàng không. Chỉ mất khoảng 7 – 10 phút du khách có thể ra sân bay quốc tế. Hiện nay, các chủ đầu tư đang dần nâng cấp và hoàn thêm các tuyến đường liên kết đến với khu biệt thự. Tạo điều kiện thuận lợi để du khách quốc tế dễ dàng tiếp cận với khu biệt thự hơn.

Khu biệt thự Regent Phú Quốc đạt tiêu chuẩn 6 sao cao cấp

Những căn hộ chung cư sang trọng, được thiết kế theo kiểu kiến trúc phương Đông. Không gian gian phòng độc đáo và đầy đủ tiện nghi hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người tận hưởng được cuộc sống thoải mái và thư giãn nhất.

Mốc thời gian quan trọng để tìm hiểu khu biệt thự Regent Phú Quốc 3

khu tiện ích đặc biệt hấp dẫn dành cho du khách

Hệ thống Spa cao cấp, những khu vui chơi giải trí như: Sailing Club, công viên nước, hồ bơi, con đường lễ hội, quảng trường biển,… Là những nới thú vị nhất cho du khách thư giãn trong suốt thời gian nghỉ dưỡng tại Regent Hotels Phú Quốc. Bên cạnh đó, ở đây còn có khu mua sắm cao cấp với những nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Đây là khu biệt thự 6 sao đầu tiên có mặt tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại những điều mới lạ và cảm giác tuyệt vời nhất cho du khách khi đến đây.

Nếu có cơ hội bạn hãy một lần đến với khu biệt thự biển Regent Phú Quốc để tận hưởng được cuộc sống xa hoa và thoải mái nhất. Dự án Regent Phú Quốc hiện nay cũng đang được các “ông trùm” nhòm ngó để đầu tư sinh lợi nhuận từ các căn hộ, hay những khu tiện ích hấp dẫn.

Post Comment