Máy lạnh LG V10NP – Cho bốn mùa thoải mái

Máy lạnh LG V10NP được sản xuất tại Thái Lan sẽ làm hài lòng bạn mùa đông này. Máy lạnh LG 10NP với công suất 10 ngựa ( 1 HP ) sử dụng trong phòng có diện tích trung bình khoảng 15 – 40 m3 khí.

Phần tiếp theo của bài viết sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy lạnh LG V10NP.

  1. Công nghệ Plasmaster Lonizer kết hợp khử mùi qua màng lọc ba lớp.

Máy lạnh  LG V10NP được áp dụng công nghệ Plasmaster Lonizer với hơn 54 nghìn tỷ ion không chỉ giúp thanh lọc không khí đi qua điều hòa như là một coog dụng cốt yếu mà còn có tác dụng loại bỏ các phần tử gây hại bên ngoài đi qua máy lọc đưa ra luồng không khí sạch thoáng mát cho gia đình bạn

may lanh lg

Bên cạnh đó là màng lọc với ba lớp Tấm lọc 3 lớp bao gồm 3 lớp lọc hữu cơ ghép lại với nhau có thể loại bỏ các mùi khó chịu như các chất Formaldehyde hay các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi từ sơn, mùi thảm… giữ cho nhà bạn luôn tươi mát suốt cả ngày.

Làm lạnh quan trọng nhưng tác dụng khử khuẩn cũng là một yếu tố hàng đầu được quan tâm của hầu hết những người tiêu dùng hiện nay trong thị trường máy lạnh. Và máy lạnh lg inverter V10NP đã đáp ứng được tiêu chí này.

  1. Tự động làm sạch.

Quá trình vệ sinh máy cũng là vấn đề khiến mọi người băn khoắn khi sử dụng máy lạnh. Với máy lạnh LG V10NP bạn không còn phải quá bận tâm về vấn đề này nữa.

Không còn phiền phức khi phải mở nắp máy để vệ sinh. Bạn có biết nguyên nhân chính gây ra vi khuẩn và mùi hôi từ máy là do hơi ẩm đọng lại trên dàn tản nhiệt. Được thiết kế đặc biệt cùng với chức năng tự động làm sạch sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh và mùi hôi thông qua việc hong khô dàn và khử khuẩn dàn tản nhiệt, giữ cho máy luôn khô sạch và không khí trong lành. Giúp thuận tiện trong việc vệ sinh máy cũng như tránh các tác nhân dễ ở lại trong máy và gây hỏng hóc.

  1. Dàn tản nhiệt mạ vàng khuếch tán nhiệt, làm lạnh nhanh.

Máy lạnh LG V10NP có thiết kế dàn tản nhiệt mạ vàng không chỉ giúp chống sự ăn mòn hóa học của các tác nhân bên ngoài như gỉ sét tăng tuổi thọ của máy, độ bền cao, duy trì được hiệu suất của tấm tản nhiệt. Đồng thời nó cũng giúp quá trình khuếch tán nhiệt một cách nhanh chóng, hỗ trợ quá trình làm lạnh nhanh bằng cách tăng cường tốc độ quạt giúp hạ nhiệt độ trong thời gian ngắn nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến hoạt động của máy trong thời gian dài sử dụng.

Những ưu điểm của máy lạnh LG V10NP đã thực sự mang đến sự tiện ích tối đa cho căn phòng nhỏ của bạn mỗi khi đông về hay những ngày hè nóng nực gõ cửa. Vậy thì lý do tại sao bạn không ghé qua trang web chính thức để được tư vấn thêm về sản phẩm máy lạnh LG V10NP và hàng ngàn những sản phẩm chất lượng khác. Truy cập ngay https://maylanhgiasi.net/may-lanh để biết thêm thông tin chi tiết.

Post Comment