Máy chấm công vân tay Jonald Jack Iclock (phần 2)

Hôm nay, chuyên gia giải pháp công nghệ Digistore chúng tôi sẽ giới thiệu một số máy chấm công vân tay Jonald Jack Iclock để bạn đọc có thể tiếp tục tìm hiểu và tham khảo để đưa ra lựa chọn một chiếc máy chấm công phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn tốt hơn

3. Máy chấm công vân tay cầm tay Iclock S922

Máy chấm công vân tay cầm tay Iclock S922

Máy chấm công vân tay cầm tay Iclock S922 có các tính năng hoàn hảo mà hầu như cho đến bây giờ chưa có một máy chấm công nào tích hợp được nhiều tính năng như vậy.Cụ thể:
– Máy có thiết kế bên ngoài với một lớp phủ cao su, để đảm bảo chống sốc (1M so với mặt đất), chống bụi. Hơn nữa, tích hợp công nghệ  IP65 không thấm nước giúp máy hoạt động ổn định ngay cả khi thời tiết bất thường. lớp vỏ cao su có quai xách thuận tiện để mang theo trường hợp cần di chuyển
– Trong thân máy có Pin 7600 mAh pin 28 giờ chờ, 16 giờ trong thời gian hoạt động. Không phải lo việc mất điện đột ngột vẫn có thể chấm công được.
– Truyền thông qua giao thức TCP / IP, USB host và GPRS, hoạt động với WIFI và 3G (WCDMA) .Thiết bị chạy tuyệt đối ổn định nhờ phần cứng được sản xuất với chất lượng cao.  Dữ liệu có thể được mã hóa trong thiết bị.
– Tích hợp phần mềm  mới, CPU tốc độ cao và thuật toán dấu vân tay mới nhất. thiết lập ngày, thiết lập phím tắt
– Tương tự như Android / iOS trong điện thoại di động thông minh, giao diện của máy  Iclock S922 (Màn hình LCD: 3,5 Inch Màn hình TFT)  mang lại cảm giác vận hành thân thiện hơn và người dùng có thể định nghĩa các phím tắt dễ dàng
– Bộ nhớ vân tay: 5,000 (Standard); 10, 000 (Optional). Bộ nhớ thẻ : 30, 000 thẻ. Công suất: 200, 000 bản ghi. Lưu trữ nhiều và phù hợp với nhiều đối tượng
4. Máy chấm công kiểm soát cửa ICLOCK 800
ICLOCK 800 - Sự lựa chọn hoàn hảo cho chấm công kiểm soát
Máy chấm công kiểm soát cửa ICLOCK 800 có : Dung lượng và bộ nhớ quản lý lớn: 10.000 dấu vân tay, 10.000 thẻ và 200.000 bản ghi. Kiểu dáng thiết kế chắc chắn, màu sắc hòa hợp phù hợp với những khu công nghiệp, nhà máy có số lượng nhân viên đông.
– Cổng giao tiếp với hỗ trợ kết nối có dây TCP / IP,  kết nối không dây hoặc GPRS (tùy chọn). Các cổng RS-232, USB Host và Client cho phép người dùng kết nối trực tiếp với máy tính. Hơn nữa, có thể tải dữ liệu bằng cách sử dụng ổ đĩa USB Flash Disk.
– Mắt đọc quang học chống trầy xước chống mài mòn hoạt động hiệu quả lâu dài hơn.
– Kết nối với đầu đọc bằng chuẩn Wiegand input và out put. Có thể kết nối với các thiết bị kiểm soát như khóa từ, báo động, chuông cửa, cảm biến cửa.Giúp thiết bị kiểm soát cửa ra vào. Đảm bảo tính bảo mật cũng như tiện lợi.
Để biết thêm thông tin sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
LIÊN HỆ CẦN THIẾT

 

Post Comment