Máy chấm công vân tay giá rẻ đến từ Hàn Quốc

Bạn là một người đam mê các sản phẩm điện tử thông minh đến từ thương hiệu này. Bạn muốn tìm cho doanh nghiệp một thiết bị kiểm soát nhân sự đến từ đây. Câu trả lời chúng tôi muốn nói với bạn đó là máy chấm công Kobio một trong những thương hiệu máy chấm công giá rẻ của Hàn Quốc.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm máy chấm công Kobio K40:

k40

Máy chấm công vân tay Kobio K40 là một thiết bị phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ với các tính năng nổi bật và tiện lợi. Sản phẩm với tông màu chính là màu xám giúp cho sản phẩm tạo nên được vẻ sang trọng và hiện đại.

Từ màn hình cho đến các phím chức năng, đầu đọc tạo cảm giác thân thiện và tiện lợi cho người sử dụng. Chưa kể đến thiết bị còn tích hợp sử dụng pin lưu điện giúp cho quá trình hoạt động ổn định và hiệu quả.

Ngoài việc chấm công thiết bị còn thực hiện chức năng kiểm soát ra vào. Với dung lượng lưu trữ là 1000 dấu vân tay và thẻ từ sản phẩm phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hiện nay khi có nhu cầu về kiểm soát.

Ưu điểm của sản phẩm:

-Chấm công nhanh

-Tiết kiệm chi phí

-Giải quyết được tình trạng chấm công hộ, gian lận trong quá trình chấm công.

Với các tính năng nổi bật cũng như các ưu điểm mà sản phẩm đem lại và đến từ Hàn Quốc khiến cho sản phẩm xứng đáng trở thành một thiết bị được nhiều người lựa chọn và sử dụng hiện nay. Tính năng lấy dữ liệu qua USB hoặc qua giao thức TCP/IP giúp cho K40 dễ dàng kết nối và lấy dữ liệu tới phần mềm. Tất cả những điểm ưu đó của K40 và giá thành hợp lý sẽ giúp cho người tiêu dùng tin tưởng mà tin dùng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng máy chấm công vân tay , máy chấm công thẻ từ, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, các thiết bị kiểm soát ra vào,…

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline:094.230.6868

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

Post Comment