Máy chấm công sử dụng công IP65 sử dụng được ngoài trời

Máy chấm công chính hãng không chỉ sử dụng ở văn phòng mà hiện nay các thiết bị này còn được sử dụng ở ngoài trời hoặc thực chấm công khi di chuyển. Để đáp ứng được việc chấm công ngoài trời một cách hiệu quả. Hiện nay các dòng máy chấm công được sử dụng thêm công nghệ Ip65 giúp cho quá trình chấm công được hiệu quả hơn khi làm việc ngoài trời.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn máy chấm công TF1700 – Máy chấm công hoạt động ngoài trời một trong những dòng máy chấm công nổi bật hiện nay:

tf1700-may-cham-cong-hoat-dong-ngoai-troi_769 (1)

Điều đầu tiên ta có thể thấy ở thiết bị này đó chính là nó khá nhỏ gọn không chỉ phù hợp với chấm công mà còn phù hợp để thực hiện lắp đặt ở cửa để thực hiện kiểm soát ra vào.

Máy chấm công TF1700 là một thiết bị với thiết kế khá nhỏ gọn và tinh tế tuy nhiên các chức năng từ chấm công cho tới kiểm soát vẫn hiệu quả và hoạt động một cách tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị yếu của khách hàng hiện nay dòng máy chấm công này được đặc biệt sử dụng công nghệ IP65 giúp cho quá trình chấm công hiệu quả hơn thêm vào đó hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Ngoài việc chấm công bằng dấu vân tay thiết bị này còn có thể thực hiện nhận dạng bằng thẻ từ giúp cho quá trình chấm công được hiệu quả và nhanh chóng hơn. Khắc phục được mọi nhược điểm vốn có của máy chấm công.

Thiết kế nhỏ gọn là một ưu điểm của sản phẩm khiến cho sản phẩm khá phù hợp để thực hiện kiểm soát cửa ra vào. Không quá to cũng không quá nhỏ làm cho thiết bị dễ dàng kiểm soát cũng như tạo được vẻ thẩm mĩ cho môi trường làm việc.

Ngoài thiết bị chấm công TF1700 chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng máy chấm công khác như máy chấm công vân tay giá rẻ, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt, thiết bị kiểm soát ra vào,…

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline:094.230.6868-Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

 

Post Comment