Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt

Chúng ta đã quá quen thuộc với hai dòng máy chấm công bằng vân tay và thẻ từ tuy nhiên hiện nay trên thị trường còn có dòng máy chấm công với phương thức nhận dạng khuôn mặt, và đây cũng là một trong những phương thức sử dụng công nghệ sinh trắc học hiện đại được áp dụng vào máy chấm công. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn máy chấm công Kobio Uface 602.

uface602

Việc sử dụng công nghệ sinh trắc học trong quá trình chấm công giúp cho việc gian lận được giải quyết triệt để. Mỗi người đều có một đặc điểm sinh học khác nhau cũng như dấu vân tay việc sử dụng khuôn mặt để chấm công là một bước nhảy của khoa học công nghệ. Các dòng máy chấm công vân tay, thẻ từ trước đó vẫn xảy ra một số nhược điểm, tuy nhiên với dòng máy chấm công khuôn mặt thì việc chấm công kiểm soát được dễ dàng hơn ngoài ra máy chấm công khuôn mặt còn có thể thực hiện chấm công bằng vân tay, thẻ từ, mã pin.

Máy chấm công Kobio Uface602 được tung ra thị trường nhằm thay thế dòng sản phẩm máy chấm công khuôn mặt Uface 800. Được nâng cấp về phần mềm cũng như chú trọng hơn trong công nghệ nhận dạng, Uface 602 giúp cho người sử dụng có trải nghiệm mới mẻ hơn về thiết bị cũng như các tính năng và chức năng đạt hiệu quả cao.

Máy chấm công Uface 602 là một máy chấm công hội tụ đầy đủ các dòng máy chấm công từ máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công khuôn mặt. Việc kết hợp này giúp cho việc kiểm soát cũng như hoạt động được dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra sản phẩm cùng cấp cho người dùng một bộ nhớ có thể lưu trữ 1200 khuôn mặt, 2000 vân tay, 10000 thẻ. 

Việc kết hợp cũng như sử dụng nhiều phương thức nhận dạng  như vậy khiến giá thành của sản phẩm tương đối cao tuy nhiên sản phẩm vẫn có mức tiêu thụ ổn định bởi tính tiện dụng và ưu điểm của nó đem lại.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua số Hotline:094.230.6868 để được tư vấn cũng như hỗ trợ về máy chấm công, thiết bị kiểm soát ra vào.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

 

Post Comment