Máy chấm công có màn hình cảm ứng (phần 1)

Màn hình cảm ứng là màn hình cho phép người dùng thực hiện các lệnh chỉ cần chạm tay vào màn hình mà không phải sử dụng đến bàn phím, phím số.

Máy chấm công có màn hình cảm ứng có tác dụng : thực hiện các thao tác, các lệnh nhanh, dễ dàng cho cả người dùng và người quản lý.Màn hình có thể chống trầy, chống mồ hôi và bụi bẩn lọt vào so với bàn phím.

1. X-STATION: Thiết bị kiểm soát kết hợp chấm công chụp hình khuôn mặt

X-STATION: Thiết bị kiểm soát kết hợp chấm công chụp hình khuôn mặt

 

X-STATION là máy chấm công thẻ từ , mã pin kết hợp kiểm soát ra vào có màn hình cảm ứng LCD: 3,5 inch  với dung lượng bộ nhớ cực lớn (200.000 người sử dụng, tối đa 1.000.000 bản ghi sự kiện) bởi vậy máy thích hợp với tất cả các đối tượng có nhu cầu sử dụng máy chấm công kể cả công ty nhỏ lẫn xí nghiệp lớn

X-STATION: Thiết bị kiểm soát kết hợp chấm công chụp hình khuôn mặt

Máy có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, nhìn giống một chiếc Smartphone hiện đại nhưng lại tích hợp chấm công, kiểm soát ra vào.

2. Suprema Biostation A2: BSA2- OEPW – máy chấm công vân tay chụp hình khuôn mặt

Suprema Biostation A2: BSA2- OEPW - máy chấm công vân tay chụp hình khuôn mặt

Suprema Biostation A2: BSA2- OEPW : Là dòng sản phẩm được trang bị những công nghệ cao cấp, mới nhất kết hợp  chấm công vân tay, thẻ, kiểm soát ra vào và chụp hình khuôn mặt với độ chính xác và nhanh nhất trên thế giới 1:10,000 < 1 sec.

Là dòng máy chấm công cao cấp đến từ thương hiệu Suprema, được trao các chứng nhận quan trọng chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế: CE, FCC, KC, RoHS, REACH, WEE.

Máy có giao diện Touch screen LCD-5″, Sensors optical OP5 :Chống trầy xướt ,Chống Vân tay giả. Hiệu quả cao nhất thế giới.

3. Suprema BIOSTATION – T2 – Máy chấm công vân tay chụp hình khuôn mặt

Suprema BIOSTATION - T2 - Máy chấm công vân tay chụp hình khuôn mặt

Máy có giao diện Touch screen LCD-5″, Sensors optical – Vân tay, Megapixel Camera và 02 CPU chạy và xử lý song song 1.4GHz, 1GB Flash + 256MB RAM + kết nối video phone .Đảm bảo dung lượng lưu trữ với doanh nghiệp có số lượng nhân công đông.

Suprema BIOSTATION - T2 - Máy chấm công vân tay chụp hình khuôn mặt

Suprema BIOSTATION – T2 :Cho phép tích hợp tất cả loại khóa điện , cửa tự động  , External I/O  Wiegand I/O, 4 TTL I/O. Bộ nhớ quản lý: Đăng ký max 200,000 user , 1.000.000 sự kiện khi offline.

Phần mềm quản lý và điều khiển bằng web chạy trên máy do đó không cần máy tính, không cần chương trình cài đặt trên máy tính. Tiện lợi cho quá trình quản lý dữ liệu chấm công.

Được cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế:  CE, FCC, KCC , FBI-USA

 

 

 

Post Comment