Lừa máy chấm công có những cách thức nào

Hiện nay ,đa số các công ty, doanh nghiệp  đều sử dụng máy chấm công ,đặc biệt là máy chấm công vân tay  Để tiết kiệm chi phí đầu tư ,và chấm công ,tính lương một cách nhanh chóng ,chính xác cho nhân viên , nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn máy chấm công .Nhưng có nhiều người muốn đối phó với máy chấm công để tránh công việc , họ đã tìm cách qua mặt máy chấm công . Vậy cách thức thực hiện như thế nào ,có làm được không ?

Làm thế nào để lừa máy chấm công vân tay

Một số máy chấm công đời cũ thường khó nhận biết đâu là dấu vân tay , đâu là vân tay thật . Với công nghệ hiện đại , người ta đã sử dụng máy in và giấy ảnh đặc biệt và sử dụng công nghệ in 3D chưa đầy 15 phút sẽ có dấu vân tay giả rồi nhờ người chấm công hộ .Một số người dùng có thể dùng silicon lỏng đổ lên ngón tay trong khuôn ,sau khi silicon đông lại bóc ra sẽ có vân tay giả y hệt để nhờ người khác chấm hộ.

image-thumb1382069431

Máy chấm công vân tay và dấu vân tay giả

Tuy nhiên ,với những thủ thuật trên chỉ có thể áp dụng với máy chấm công vân tay công nghệ thấp, còn hiện nay máy chấm công vân tay đều sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất ; sử dụng công nghệ quan trắc sinh học kết hợp với mật khẩu cá nhân (thẻ từ) nâng cao tính bảo mật của máy chấm công , nên để đối phó với máy chấm công vân tay cũng là một điều không hề đơn giản chút nào .Với những công nghệ ngày càng không ngừng được cải tiến, máy chấm công vân tay càng làm cho các doanh nghiệp hài lòng .

kuq1414121525

Hãy đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được sở hữu máy chấm công tốt nhất , hiện đại nhất mà không lo tình trạng chấm công hộ , gian lận giờ làm … Đồng thời được đội ngũ nhân viên tận tình hỗ trợ ,giải đáp thắc mắc về máy chấm công nên quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng

Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline:094.230.6868-Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

 

Post Comment