Làm răng giả có nên tham rẻ ?- Nha khoa quốc tế Việt Pháp

Làm răng giả là phương pháp thẩm mỹ nha khoa phổ biến hiện nay. Bên cạnh những yêu cầu về chất lượng, hiệu quả sau khi phục hình thì chi phí cũng là mối bận tâm của nhiều người. Tuy nhiên, làm răng giả có nên tham rẻ? Để trả lời cho câu hỏi này các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Làm răng thẩm mỹ có nên tham rẻ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ rất được ưa chuộng hiện nay nhưng làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu không phải ai cũng biết. Ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện đại, những hàm răng xấu, răng thưa, không đều hoặc là những hàm răng bị gãy, bị vỡ đều có thể thay thế bằng những hàm răng đẹp, thẩm mỹ, đảm bảo chức năng ăn nhai thông thường.

Giá tiền của ca làm răng thẩm mỹ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như kỹ thuật thực hiện và địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Vậy, liệu rằng làm răng giả có nên tham rẻ? Điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi người. Tuy nhiên, xét về mặt chuyên môn bác sĩ luôn khuyên khách hàng không nên lựa chọn những dòng răng sứ quá rẻ, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới hình thể, màu sắc và độ bền sau khi phục hình.

làm răng giả có nên tham rẻ

LÀM RĂNG SỨ Ở ĐÂU CÓ CHI PHÍ HỢP LÝ VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Trồng răng sứ là một phương pháp phục hình răng an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như không làm tổn thương mô răng, đảm bảo các chức năng ăn, nhai củ răng. Có nhiều hình thức trồng răng giả như cấy ghép Implant, lắp cầu răng, hàm tháo răng hay bọc răng sứ (chỉ sử dụng khi răng gãy với tỉ lệ nhỏ). Bọc răng giả cũng là một phương phá khá phổ biến để làm đẹp cho răng khi chúng bị gãy với tỉ lệ nhỏ, phần còn lại để làm điểm tựa cho chụp răng giả. Một số loại sứ được sử dụng phổ biến hiện nay là răng sứ không kim loại Cercon và E.Max. Đó là những loại sứ chất lượng tốt nhất. Màu sắc của những chiếc răng này cực kì sống động và sắc nét. Vì vậy, giá làm răng sứ Cercon hay E.Max khi bọc răng thẩm mỹ  thì cao hơn so với các loại thông thường, nhưng chất lượng thì hàng đầu.

làm răng giả có nên tham rẻ

Cũng như chụp răng thẩm mỹ.  Có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng và phong phú trong cách phục hình răng bằng phương pháp chụp răng giả cho nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng, nhưng các loại chụp răng giả phổ biến là mão nhựa, mãi kim loại , mão sứ, trong đó sứ cao cấp Cercon và EMax cũng được cho là hiệu quả nhất. Và cũng là phương pháp chụp răng sứ với giá thành cao nhất. Tuy nhiên với thông tin trên thì bạn hiểu rõ tại sao giá thành của nó lại cao. Đừng tiếc tiền cho một lần để mà  phải trả gấp bội cho các lần tiếp theo.

Chắc hẳn những thông tin mà chúng tôi đưa ra như ở trên đã phần nào đó giải quyết được  thắc mắc của bạn về việc làm răng giả, đó là một nhu cầu làm đẹp chính đáng, cũng như là câu hỏi làm răng giả có nên tham rẻ. Hãy cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhé, cũng như nếu có thắc mắc gì thêm thì hãy gọi điện đặt lịch hẹn tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp ngay hôm nay để được Khám Và Tư Vấn hoàn toàn miễn phí.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

WEBSITE: trongrangcua.com

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Post Comment